Những cung số như thế nào phợp phong thủy cho việc làm mộ đá.

Thông tin chi tiết

Mẫu lăng mộ đá  bằng đá là nơi thờ cúng linh thiêng dành cho những người đã khuất, Rất nhiều người cho rằng trên trần sống thế nào dưới địa phủ cũng như thế. Trong việc làm một ngôi mộ đá dù có to đẹp đến cỡ nào, nhưng nếu đặt sai hướng phong thủy và thế đất nơi đặt mộ không hợp với người khuất cũng sẽ mang lại nhiều điều không may thậm chí là gây nguy hiểm cho người sống. Trong quá trình làm lăng mộ đá Nếu người khuất của gia đình có linh thiêng thì sẽ có điểm báo trước khi xảy ra sự việc còn nếu không sẽ xảy ra rất nhiều chuyện không may sảy ra cho những người còn sống khiến chúng ta cần phải nhìn lại và suy ngẫm. Những hiện tượng này cho đến nay vẫn là những bí ẩn về tâm linh mà đến nay khoa học cũng chưa có lời giải đáp cho việc này có một câu trả lời chính xác nhất.

Những cung số như thế nào phợp phong thủy cho việc làm mộ đá.

Làm mộ đá theo những cung số nào thì hợp phong thủy nhất?

Vì thế khi đặt thiết kế và xây dựng và thi công những ngôi Mẫu mộ đá   quý khách cần lựa chọn những kích thước cho hợp phong thủy nhất thường rất ít khi khách  hàng đến đặt làm lăng mộ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi có những am hiểu về vấn đề này. Vì thế cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi là bên trực tiếp thi công cũng như lắp đặt những sản phẩm lăng mộ đá này sẽ tư vấn giúp cho khác hàng hiểu rõ thêm về những số do hợp phong thủy, ngoài ra cũng có nhiều gia đình khách hàng khi đặt làm Lăng mộ đá đẹp  mang theo những số đo mà những thầy phong thủy có tâm có đức cũng như có chuyên môn cao để tư vấn và chọn ra những kích thước mộ cho chính xác.

Kích thước chuẩn phong thủy của những ngôi mộ đá

Trong thi công mộ đá và những khu Mẫu mộ đá đẹp những ngôi lăng thờ đá thì thường dựa vào thước lỗ ban  để đo kích thước ấn định các con số may mắn khi xây dựng những ngôi mộ này.

Thước Lỗ Ban là một dụng cụ dùng để đo đạc trên đó có đánh dấu các mốc số đo đẹp, xấu. Vậy kích thước chuẩn và hợp phong thủy khi xây mộ đá và lăng mộ đá thế nào cho hợp phong thủy và chuẩn kích thước Lỗ Ban nhất?

Đá mỹ nghệ Thiên Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác và lắp đặt lăng mộ đá , mỗi năm cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã xuất xưởng hàng trăm ngôi mộ, lăng mộ đá lớn nhỏ nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra những số đo phợp phong thủy nhất.

Những số đo thế nào là số đo hợp phong thủy?

Số 69 là cung số Thêm Đinh, Hưng Vượng, Phú Quý, Số 81 là  cung Tài Vượng, Đăng Khoa, Tài Chí, Số 87 thuộc cung Thiên Đức, Hỷ Sự, Tiến Bảo, Số 89 là Tiến Bảo, Thêm Phúc, Lục Hợp, cung Số 107 là Quý Tử, Đại Cát, Số 127 thuộc cung Hỷ Sự, Tiến Bảo,  Số 173 Tài vượng, Lợi Ich, Bảo Khố, Số 195 Tài Đức, Phúc Tinh, Tài Lộc.

Kích thước chuẩn của những ngôi mộ hợp phong thủy

Đây là những con số rất tốt mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng để lựa chọn làm kích thước cho ngôi mộ. Để có được sự hài hòa trong mỗi ngôi mộ thì kích thước chiều dài và kích thước chiều rộng hay còn gọi là kích thước chuẩn lỗ ban phải tỷ lệ nhất định, cụ thể như:

69 x 107 cm, 81 x 127 cm, 87 x 147 cm, 89 x 147 cm, 107 x 147 cm, 107 x 167 cm, 107 x 173 cm, 107 x 195 cm

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết