Những câu hỏi xoay quanh giá của khu lăng mộ đá là bao nhiêu?

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ là một trong những mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp với nhiều sản phẩm khác nhau. Để đưa ra mọt mức giá cụ thể thì rất khó vì những sản phẩm Lăng mộ đẹp   mỹ nghệ như lăng mộ đá hoặc mộ đá là những sản phẩm rất khó định giá . vì khi làm một khu lăng mộ còn gồm có rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác nhau . bao gồm như mộ đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá .. và còn có rất nhiều những sản phẩm đá mỹ nghệ khác những mặt hàng này luôn có những kích thước khác nhau và kiểu dáng khác nhau với những kiểu dáng từ đơn giản đến phúc tạp dựa trên những kiểu giáng và kích thước mà đưa ra những mức giá hợp lý cho mỗi sản phẩm . với mỗi sản phẩm Mộ đá thanh hóa  mỹ nghệ với kích thước lớn thì vật liệu nhiều hơn, tiền công thợ nhiều  hơn . trong khi đó nếu làm những mẫu nhỏ và đơn giản thì sẽ có giá thành thấp hơn vì mỗi  một kiểu dáng thì lại có giá của những khu lăng mộ khác nhau. Đối với những khu Lăng mộ đẹp   lớn và nhiều hạng mục thì cùng một chuyến xe vân chuyển nên sẽ giảm bớt được giá thành còn nếu những khu lăng mộ đá được lắp đặt tại những tỉnh , thành phố xa như các tỉnh miền trung hoặc miền nam thì sẽ mất thêm chi phí vân chuyển và lắp đặt . đối với những khu lăng mộ có địa hình lắp đặt rễ thuận tiện cho xe cẩu tự hành của chúng tôi vào lắp đặt tận nơi mà không phải mất thêm tiền thuê thêm nhân công thì cũng giảm bớt được giá thành rất nhiều. Nhiều người khách khi đến  cơ sở của chúng tôi đều có câu hỏi về giá của mỗi sản phẩm Những mẫu mộ đẹp  đẻ khách hàng hiểu rõ về những định mức để đánh giá , giá thành của những sản phẩm lăng mộ đá chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí cơ bản để quý khách  hiểu rõ hơn.

Những câu hỏi xoay quanh giá của khu lăng mộ đá là bao nhiêu?

-kiểu dáng và kích thước của khu lăng mộ đơn giản hay phúc tạp,

-kích thước của mỗi sản phẩm lớn hay nhỏ.

-trong một khu lăng mộ có bao nhiêu sản phẩm và mỗi sản phẩm đó gồm những sản phẩm nào.

-chất liệu đá làm những khu lăng mộ ấy là loại đá nào.

-địa hình lắp đặt xa hay gần và rễ lắp đặt hay khó vân chuyển.

– thời điểm đặt hàng  (nếu như đặt hàng vào những tháng từ tháng 1 cho đến tháng 6 lúc này giá của những  khu lăng mộ sẽ rẻ hơn)

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết