Những mẫu mộ đá có vẻ đẹp thu hút khách hàng

những ngôi mộ đá đẹp được làm ra từ chính đôi bàn tay của con người, con người tạo nên mọi thứ. Tù tảng đá lớn con người dựng thành những khu lang mo da lớn

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Khả năng của con người là vô hạn, ngay cả những khối đá lớn con người cũng có thể biến hóa thành những sản phẩm mỹ nghệ để phục vụ chính con người. Những sản phẩm được làm từ đá có rất nhiều có thể kể đến sản phẩm nổi bật là lăng mộ đá. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã thiết kế và chạm khắc rất nhiều mẫu mộ đẹp thu hút khách hàng trong khắp cả nước.

Sự sáng tạo không ngừng trong chạm khắc lăng mộ đá

Con người với trí thông minh và luôn sáng tạo mọi thứ để có thể hoàn thiện hơn và phục vụ những nhu cầu ngày càng cao của con người. Những sản phẩm tâm linh cũng cần phải được nâng cao chất lượng, chất liệu bằng đá là lựa chọn thông minh để đưa vào sản xuất lăng mộ đá bởi tính bền vững, tính thẩm mỹ và giá trị tâm linh của những sản phẩm được làm từ đá là rất cao.

những ngôi mộ đẹp

Những lăng mộ đá đẹp được điêu khắc với nhiều kiểu loại mang những nét riêng, giá thành phải chăng được sản xuất bởi cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú. Những ngôi mộ đẹp có kết cấu khác nhau về kích thước và hình dạng điêu khắc hoa văn. Mỗi mẫu lăng mộ đẹp làm bằng đá thường được chạm trổ hoa văn tinh tế, sắc nét, hình ảnh gần gũi với đời sống sinh hoạt tâm linh như hoa là, rồng chầu, hổ phù.

Hoa văn cổ kính trên lăng mộ đá

Lăng mộ đá là loại mộ được chế tác hoàn toàn bằng đá được nhiều gia đình mong muốn xây dựng cho ông bà tổ tiên bề trên để tỏ lòng thành kính. Nhiều gia đình thi công lăng mộ bằng những vật liệu như  gạch, cát, xi măng nhưng những chất liệu này qua thời gian sẽ xuống cấp, bong tróc nên phải mất thời gian, kinh phí và công sức để trùng tu sửa chữa . Lăng mộ đá thì ngược lại, sau khi thi công qua thời gian càng dài càng trở nên cao cấp và cổ kính không hao mòn hay bạc màu như sơn. Qua nhiều năm mộ đá càng có giá trị với thời gian đó là lý do nhiều gia đình chọn thi công bằng lăng mộ đá. Để xây dựng được một khu lang mo da đẹp chi tiết phải được điêu khắc tỉ mỉ, hoa văn sắc nét, các khối đá được kết nối lại với nhau tạo nên những bức tường đá vững bền sang trọng mà cổ kính. Việc thi công lăng mộ đá đẹp đang là một sự kính trọng ông bà nhất, qua đi những thời gian dài từ đời này qua đời khác nhưng những ngôi nhà của những người đã khuất vẫn  tồn tại ở đó, vẫn còn đó những nét văn hóa đẹp nối tiếp cho tương lai.

Quý khách hàng quan tâm đến những sản phẩm chất lượng cao tại cơ sở Thiên Phú hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh nhất. Chúng tôi sản xuất rất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ với sự đa dạng chủng loại, mẫu mã kích thước để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.

 

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết