Những điểm nổi bật ở sản phẩm lăng mộ đá Thiên Phú

lăng mộ đá tại Thiên Phú có những điểm nổi bật hơn với những địa điểm khác, thiết kế và làm theo phương pháp truyền thống xưa, hoa văn trên mỗi mẫu mộ đẹp

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đến với Ninh Bình, du khách sẽ được khám phá rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của vùng đất cổ, nơi có nhiều di tích lịch sử, văn hóa như : chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư, khu du lịch sinh thái Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, nhà thờ Phát Diệm…Nơi đây còn là cái nôi của nghề trạm khắc đá mỹ nghệ, nơi giá trị văn hóa, lịch sử được lưu giữ trên các sản phẩm đá như lăng mộ đá, kiến trúc đá….

lăng mộ đá

Mẫu mộ đá tại vùng đất mới

Mảnh đất Ninh Bình vốn tồn tại nhiều làng nghề truyền thống, có lịch sử lâu đời như: nghề Mộc Phúc Lộc, thêu ren Văn Lâm, đan cót Vân Long, mỹ nghệ cói Kim Sơn, hoa man La Mai, non bộ Bình Khang, đặc biệt là làng nghề trạm khắc đá Ninh Vân rất phát triển với nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ với các mẫu mộ đẹp . Với đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo không ngừng của những người dân các làng nghề truyền thống đã làm nên các sản phẩm không chỉ đẹp, có giá trị kinh tế mà còn mang đậm chất văn hóa và chứa đựng những giá trị cao đẹp của con người quê hương Ninh Bình. Cách trung tâm  thành phố Ninh Bình khoảng 8km về phía bắc chúng ta sẽ dừng chân tại ngôi làng Ninh Vân thuộc huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Ngôi làng đã có từ rất lâu đời, qua bao thăng trầm của lịch sử, thời thế, qua đôi bàn tay của biết bao thế hệ nghề trạm khắc đá vẫn được lưu truyền đến ngày nay và ngày càng phát triển. Với tiến bộ kỹ thuật ngày nay, nghệ nhân làng đá Ninh Vân có thể vừa sản xuất tại chỗ từ các sản phẩm nhỏ đến công trình có quy mô lớn, nặng tới vài tấn, vừa có thể thi công chế tác lưu động ở khắp nơi trên cả nước.

Điểm nổi bật ở lăng mộ đá Thiên Phú so với các cơ sở khác

Lăng mộ đá của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín, thương hiệu của cơ sở lên trên nên chất lượng các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt đến đoộ chuẩn cao nhất. Điểm nổi bật ở lăng mộ đá là nguyên liệu được chọn làm lăng mộ đá là đá nguyên khối được lựa chọn từ các mỏ đá lớn ở Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An. Đá có rất nhiều loại nhưng chủ yếu là đá xanh với các đặc tính nổi bật so với các loại đá cùng loại ở vùng miền khác là độ cứng, độ bền không cao, không trơn.. Đây được xem là loại đá tự nhiên số 1 khi chế tác lăng mộ. Để cho ra những sản phẩm lăng mộ đẹp, chất lượng không thể nói đến những bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, họ truyền nhiệt huyết, tâm hồn của mình vào trong mõi sản phẩm. Với những yếu tố và đặc tính của nguyên liệu đầu vào khi làm lăng mộ đá từ chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền cũng cao hơn so với các lăng mộ thông thường. Cơ sở chúng tôi chuyên chế tác, thi công các sản phẩm từ đá như: lăng mộ đá, con giống đá, tượng đá, kiến trúc đá….Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết