Những đánh giá của khách hàng về lăng mộ đá Thiên Phú

lăng mộ đá đẹp mang nhiều tâm tư của người nghệ nhân họ không biết sản phẩm mình có làm khách hàng hài lòng hay không. Khi họ làm mỗi sản phẩm mộ đá...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Trong suốt hơn hai mươi năm qua cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã mang đến không chỉ là các sản phẩm đá mỹ nghệ mà còn là ý nghĩa nhân văn, yếu tố tâm linh trong từng sản phẩm. Hàng nghìn gia đình đã hoàn thành được mong muốn tưởng nhớ những người đã khuất, biết bao ngôi mộ đá đẹp đã được xây dựng. Đánh giá của mỗi người về lăng mộ đá không ai giống ai nhưng sự hài lòng là điều mà chúng tôi nhận thấy rõ. Vậy lăng mộ đá Thiên Phú có điều gì đặc biệt và thu hút khách hàng đến như vậy?

Mỗi thiết kế lăng mộ đá là một tuyệt tác

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng và tầm quan trọng của các sản phẩm đá về ý nghĩa tâm linh. Vì vậy khi thiết kế một mẫu lăng mộ đá đẹp chúng tôi phải cân nhắc và phải hiểu rõ từng đường nét, hình khối của sản phẩm mới tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao. Lăng mộ đá đẹp là kiểu lăng mộ được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối rộng, các nghệ nhân thiết kế lăng mộ đá phải có nghệ thuật và con mắt thẩm mĩ cao, phải kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh.

lăng mộ đá đẹp

Người thiết kế  lăng mộ đá đẹp ngoài việc có tính thẩm mỹ cao phải có tư duy và kinh nghiệm chuyên sâu về về kết cấu xây dựng và hiểu biết về vật liệu mới để đưa ra được một thiết kế lăng mộ hội tụ đủ các yếu tố phong thủy như: hướng gió, hướng nắng, các cung tốt, xấu theo bát trạch của gia chủ để hợp phong thủy.  Trước khi thiết kế lăng mộ chúng tôi sẽ khảo sát khu đất xem có chịu các tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng xấu đến yếu tố phong thủy hay không. Sau khi đo đạc chúng tôi sẽ lên kích thước lăng mộ để chọn ra kích thước lỗ ban chuẩn cho khu mộ và chọn mẫu lăng mộ đá phù hợp với từng khuôn viên để báo giá với khách hàng.

Đánh giá của khách hàng về khu lăng mộ đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên tư vấn và thiết kế mộ đá , thi công xây dựng lăng mộ đá ở khắp các tỉnh thành trong cả nước với những mẫu mộ đá đẹp, đa dạng về chủng loại kích thước, hoa văn săc nét, tinh xảo, có hồn. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất liệu làm mộ tại cơ sở chúng tôi, đá được sử dụng được lựa chọn rất khắt khe, đá xanh nguyên khối phải đều màu, ít vân và được khai thác thủ công tại các vùng núi đá Thanh Hóa, Nghệ An. Tất cả những mẫu lăng mộ đẹp này được tạo ra từ lòng yêu nghề với tất cả tâm huyết của người thợ đá làng Xuân Phúc chúng tôi. Thiên Phú luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, tốt nhất về cả chất lượng,  thẩm mỹ và giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và được tư vẫn miễn phí và đặt những mẫu mộ đá đẹp nhất, để được giá tốt và chất lượng sản phẩm cao.

 

Uy tín chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết