Nhớ lại những khó khăn khi mới sản xuất lăng mộ đá của cơ sở

Thông tin chi tiết

Một quá trình không quá dễ dàng đối với những cơ sở mới và không có kế hoạch xác định phải không. Những mẫu lăng mộ đá mà chúng tôi thiết kế đại đa số là những mẫu sản phẩm chúng tôi xây dựng giống như đang xây dựng những ngôi nhà cho những người thân đã mất của tất cả chúng ta. Ai trong chúng ta cũng mong muốn có thể xây dựng những phần lăng mộ đá khang trang cho những người thân của mình nhưng có lẽ vì một trong số rất nhiều những lý do nào đó mà chúng ta vẫn chưa thể thực hiện được và với sự góp sức của những nghệ nhân như chúng tôi chúng tôi mong rằng bạn có thể thực hiện được mong ước đó một cách dễ dàng hơn. Những khó khăn đã đi qua đối với mỗi chúng ta đó sẽ là động lực giúp chúng ta phát triển hơn. Sức mạng tuyệt đối luôn gắn liền với sự cạnh tranh. Những sản phẩm như mộ đá luôn được đề cao trong làng nghề với tỷ lệ phần trăm khách hàng chọn lựa nhiều nhất trong tất cả các mặt hàng có trong làng nghề mà đã có rất nhiều những cơ sở đã lấy chúng là sản phẩm sản xuất chủ đạo và vô hình đó đã trở thành những khó khăn giữa các doanh nghiệp trong làng nghề.

 

Những ngày đầu thành lập cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú

Quá mới mẻ, cũng như quá non nớt trong khi vừa mới thành lập cơ sở của chúng tôi đã gặp những khó khăn trong quá trình xây dựng cho mình những mẫu sản phẩm lăng mộ đá đẹp của mình cũng như phải sản xuất như thế nào để có thể cạnh tranh lại với những sản phẩm khác của rất nhiều những cơ sở trong làng nghề. Đó là một ẩn số trong bài toàn sản xuất mà chúng tôi cần đi tim. Và với ý trí quyết tâm và mức độ cạnh tranh đã tạo nên cho chúng tôi một động lực để nổ lực hết mình tạo nên những sản phẩm lăng mộ đá có những đặc điểm về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã vô cùng khác biệt nhờ đó mà chúng tôi đã thành công như ngày hôm nay.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết