Nguy cơ bão hòa đồ đá mỹ nghệ từ những sản phẩm chất lượng kém  

Thông tin chi tiết

Không ít các gia đình lựa chọn xây lăng mộ đá cho những người đã khuất thay vì sử dụng những vật liệu truyền thống như gạch, cát. Nhu cầu tăng cao đồng nghĩa với số lượng đồ thờ đá cũng cần sản xuất lăng mộ đá đủ để đáp ứng. Nhưng với quá nhiều địa chỉ sản xuất, cung cấp lăng mộ đá như hiện nay chắc chắn làm khách hàng không thể không lo ngại, băn khoăn về giá và chất lượng sản phẩm.

 

Cạnh tranh không lành mạnh, khách hàng là người chịu thiệt

MAU MO DA LUC LANG 03

MÃ SP: LL03

 

Có không ít các cơ sở mới thành lập sản xuất lăng mộ đá với giá thành khá thấp so với các cơ sở lâu năm. Không phủ nhận chất lượng lăng mộ đá đẹp, đồ thờ đá của những cơ sở này là không có chất lượng cao hay tính thẩm mỹ thấp. Nhưng để xem xét về mọi mặt thì những sản phẩm tâm linh như khu lăng mộ đá đẹp, lăng thờ đá, đồ thờ đá phải đạt chuẩn kích thước theo kích thước Lỗ Ban, kích thước đúng theo phong thủy. Vì vậy xét về kinh nghiệm và nhiệt huyết, am hiểu về sản phẩm thì những cơ sở lâu năm sản xuất những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Lựa chọn sản phẩm tại những cơ sở uy tín quý khách sẽ được tư vấn về cách thiết kế, lắp đặt lăng mộ đá, khu lăng mộ đá theo chuẩn phong thủy. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề các nghệ nhân tại Thiên Phú sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất. Với tiêu chí lấy khách hàng là trên hết, lấy mẫu lăng mộ đá hoàn thiện là đứa con tinh thần, là nhiệt huyết của mỗi người thợ lành nghề Thiên Phú cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành không thể hợp lý hơn.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết