Người tiêu dùng thông minh không nên bỏ qua những mẫu lăng mộ đá mới

Thông tin chi tiết

Đến làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Xuân Vũ quý khách sẽ thấy những công trình lớn nhỏ được bày ở hai bên đường. Quý khách sẽ được trực tiếp quan sát các công đoạn để làm ra một sản phẩm mộ đá đẹp như thế nào, công việc của thợ chế tác đá ra sao. Có những ngôi mộ đá đã hoàn thành hoặc đang được chạm khắc, tạo khối từ những khối đá xanh, đá trắng. Tính chất công việc là làm ngoài trời nhưng những nghệ nhân, những người thợ vẫn làm việc miệt mài. Đây chính là nghề truyền thống mà cha ông đã truyền lại cho con cháu, họ lớn lên đã gắn liền với những khối đá, tình yêu nghề được nuôi dưỡng khi họ vẫn còn là những đứa trẻ.

Thành quả lao động là những mẫu lăng mộ đá đẹp

mau mo da tron 05

MÃ SP: MT05

 Bắt đầu ngày làm việc với những khối đá, với việc cắt xẻ, tạo khối. Đá xanh nguyên khối sẽ được lựa chọn và chia ra theo kích thước phù hợp chạm khắc những mẫu lăng mộ đá khác nhau. Sinh ra và lớn lên ngay tạ làng nghề truyền thống nên đội ngũ thợ của Thiên Phú có kinh nghiệm và tay nghề cao. Vì vậy chất lượng sản phẩm cũng vượt trội hơn so với các nơi khác, vị thế và uy tín sản phẩm lăng mộ đá Thiên Phú trên thị trường khá cao. Có rất nhiều mẫu lăng mộ đá cho quý khách lựa chọn. Không chỉ mang đến những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp mà chúng tôi còn mang đến những dịch vụ tốt hơn, giúp bạn dễ dàng chọn lựa các sản phẩm lăng mộ bằng đá hơn.

 

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết