Ngỡ ngàng với khu lăng mộ đá tiền tỷ của đại gia Yên Bái

ai đi qua đều không khỏi bất ngờ khi chứng kiến khu lăng mộ trên diện tích 500m2 được xây bằng đá nguyên khối do một cơ sở đá mỹ nghệ ở Ninh Bình thi công.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ngỡ ngàng với khu lăng mộ đá tiền tỷ của đại gia Yên Bái

Khi đi qua xã nghèo Minh Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đều không khỏi bất ngờ khi chứng kiến khu lăng mộ trên diện tích 500m2 được xây bằng đá nguyên khối do một cơ sở đá mỹ nghệ ở Ninh Bình thi công.

Theo lời vị cán bộ xã Minh Quán thì khu lăng mộ đá này của một người dân trong xã trước đây làm nghề tiếp phẩm, thường được biết đến với cái tên dân dã “Hùng cà chua”.

Sau này, khi kinh tế khấm khá hơn, người này đã chuyển cả gia đình ra sinh sống tại thành phố Yên Bái rồi chuyển sang kinh doanh vàng bạc đá quý.

Với mong muốn khi từ giã cõi đời sẽ được “ở” giữa thiên nhiên bao la ngút ngàn nên vị đại gia này đã mạnh tay chi ngót nghét 15 tỷ đồng để vạt nửa quả đồi và xây khu lăng mộ đá. Khu lăng mộ được khởi công suốt hơn 3 năm (2011 – 2014), có đầy đủ đường lên cho xe ô tô, bãi đỗ xe, hệ thống điện đèn cao áp và hệ thống thoát nước chống xói mòn…

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết