Nghệ thuật chạm khắc đồ đá – kiến trúc lăng mộ đá Hoa Lư

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh là sản phẩm đặc trưng của làng nghề  Lăng mộ đá  mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa lư – Ninh Bình. Chúng tôi đá mỹ nghệ Thiên Phú sinh ra từ làng đá nghề truyền thống Ninh Vân, chuyên chế tác các sản phẩm lăng mộ đá đẹp với nguồn nguyên liệu đá xanh hay trắng được lấy từ các mỏ đá Ninh Bình, Thanh Hóa. Kiến trúc Mộ đá xanh  Hoa Lư là sản phẩm nổi bật và độc đáo nhất ở Ninh Bình, nó không chỉ có giá trị về mặt tâm linh mà còn có giá trị nghệ thuật sâu sắc.

Tại sao lăng mộ đá Ninh Bình lại được ưa chuộng đến vậy?

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên, là ngôi nhà của những người đã khuất. Ngày nay Lăng mộ đá  chở thành sản phẩm quen thuộc đối với người dân và đặc biệt sản phẩm hiện đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Lăng mộ đá Ninh Bình được nhiều người ưa chuộng đến vậy bởi những đặc cơ  bản sau đây: có độ bền cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, mang đến sự sang trọng trang nghiêm cổ kính, thể hiên giá trị văn hóa tâm linh cao, có giá trị thẩm mỹ cao và đậm nét kiến trúc và văn hóa Việt.

Nghệ thuật chạm khắc đồ đá - kiến trúc lăng mộ đá Hoa Lư

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú sẽ cung cấp cho quý khách những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, tư vấn miễn phí để quý khách có thế lựa chọn được sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất. Dựa vào những mẫu lăng mộ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công cùng với sự yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ cho ra đời những khuôn viên lăng mộ đá, quần thể mộ đá đẹp nhất, bền vững nhất.

Những mẫu lăng mộ đá – lăng thờ đá đẹp nhất

Với nhiều năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ, đặc biệt là xây dựng sản phẩm lăng mộ đá, lăng thờ đá, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu uy tín và lớn mạnh trên thị trường. Chúng tôi đem tới cho khách hàng những sản phẩm Mộ đá ninh vân , lăng thờ đá đẹp nhất với những đường nét hoa văn tinh tế và có sự kết hợp hài hòa giữa những họa tiết cổ điển và đường nét hiện đại làm cho sản phẩm chở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn, sang trọng và trang nghiêm hơn.

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong lĩnh vực chế  tác và thi công đá mỹ nghệ và có trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại nhất, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho sản xuất ra nhiều mẫu lăng mộ đá tự nhiên đẹp, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý. Khi có nhu cầu mua sản phẩm lăng mộ đá hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trực tiếp về cơ sở sản xuất đá của chúng tôi để tham quan nếu quý khách có nhu cầu. Đối với chúng tôi uy tín – trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết