Nét nghệ thuật trong lăng mộ đá mới

lăng mộ đá không chỉ dừng lại ở các chỉ tiêu về chất lượng, những mẫu lăng mộ mới hiện nay đã quan tâm đến vẫn đề tính nghệ thuật trong những mẫu lăng mộ đá đẹp

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình từ bao đời nay được mọi người trong cả nước biết đến là làng nghề nghệ thuật chạm khắc các sản phẩm đá mỹ nghệ. Đây là làng nghề truyền thống chuyên chạm khắc đá mỹ nghệ với các xưởng chế tác lăng mộ đá, mộ đá, tượng đá,..uy tín và lớn nhất cả nước. Với lòng yêu nghề, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã thổi hồn vào trong từng sản phẩm, mang nét đẹp lăng mộ đá mới đến khắp mọi miền trên cả nước.

Lăng mộ đá – sản phẩm nghệ thuật tâm linh

Quy luật sinh – lão – bệnh – tử đã là quy luật của muôn đời, dù cuộc sống có hạnh phúc, có sức khỏe đến đâu đi chăng nữa thì con người cũng không thể sống mãi được. Người Việt Nam từ xưa đến nay có truyền thống tốt đẹp đó là thờ cúng những người đã khuất để bày tỏ lòng thành kính, tình cảm yêu thương, lòng biết ơn đối với họ. Thời xưa, da điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn cũng như phân biệt đẳng cấp trong xã hội, lựa chọn xây dựng lăng mộ đá cho những người đã khuất chỉ dành cho tầng lớp vua quan, quý tộc. Nhưng ngày nay, kinh tế xã hội phát triển, cuộc sống con người no đủ hơn chính vì vậy lăng mộ đá không còn là khái niệm xa vời đối với mọi người. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn xây dựng khu lăng mộ đá đẹp cho gia tiên họ tộc mình để tỏ lòng biết ơn đối với họ.

lăng mộ đá

Lăng mộ đá không đơn giản chỉ là sản phẩm tâm linh mà nó còn là một sản phẩm nghệ thuật đỉnh cao bởi những bàn tay nghệ nhân khéo léo, kiên trì, bền bỉ và giàu lòng yêu nghề. Mỗi một sản phẩm đều chứa đựng những giá trị văn hóa, giá trị nghệ thuật rất riêng với sự kết hợp hài hòa giữa các họa tiết cổ và hơi hướng hiện đại, đó là nghệ thuật độc đáo trong từng tác phẩm.

Lăng mộ đá – mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

Để đáp ứng nhu cầu tâm linh của con người, Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đưa ra rất nhiều những mẫu lăng mộ đá đẹp khác nhau phong phú đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho quý khách lựa chọn. Mỗi một sản phẩm do chúng tôi tạo ra là sự nỗ lực của những nghệ nhân nơi đây, từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận và có con mắt thẩm mĩ cao của  họ đã cho ra những sản phẩm lăng mộ đá không chỉ đẹp, chất lượng cao mà còn là sản phẩm lưu giữ những giá trị văn hóa dân tộc.

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao cùng với các trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại nhất, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú tự hào là một trong những doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn trong ngành. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và trao dồi kiến thức để nâng cao tay nghề trong lĩnh vực chế tác cũng như trong kinh doanh. Quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với doanh nghiệp chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết