Nét độc đáo chỉ có ở lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá Ninh Bình mang đến một sản phẩm trên cả mong đợi, không đơn tuần là sản phẩm bình thường các kiểu mộ mang theo những nét nổi bật của quê hương đến

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ninh Bình không chỉ được mọi người biết đến là vùng đất cố đô Hoa Lư, mà nơi đây còn nổi danh là có nhiều làng nghề truyền thống lâu đời. Lăng mộ đá là một trong số đó và vì vậy lăng mộ đá Ninh Bình đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được tạo ra từ những nghệ nhân chạm khắc tài hoa tại Ninh Bình. Sản phẩm lăng mộ đá có đường nét hoa văn tinh tế pha chút họa tiết cổ điển làm nên sản phẩm không những có giá trị tâm linh mà còn mang nặng giá trị nghệ thuật đó là nét độc đáo chỉ có ở lăng mộ đá Ninh Vân.

Nghệ thuật đặc sắc trong lăng mộ đá Thiên Phú

Lăng mộ đá là sản phẩm không thể thiếu trong tâm linh, dùng để thờ cúng những người đã mất, để thể hiện lòng thành kính biết ơn, tưởng nhớ đối với các bậc gia tiên trong gia đình, dòng họ. Nó đã trở thành một trong những sản phẩm đặc trưng của làng đá mỹ nghệ  Ninh Vân chúng tôi. Đặc biệt đến với đá mỹ nghệ Thiên Phú, doanh nghiệp chúng tôi luôn sản xuất ra những ngôi mộ đá đẹp có chất lượng cao được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối được lựa chọn từ các mỏ đá Thanh Hóa, Ninh Bình.

lăng mộ đá

Hơn nữa lăng mộ đá còn chứa đựng giá trị nghệ thuật sâu sắc. Các nghệ nhân tài hoa nơi đây đã không ngừng sáng tạo nên hoa văn họa tiết mới mẻ làm cho sản phẩm chở nên bắt mắt hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố màu sắc và chất liệu đặc biệt là các nghệ nhân đã mang chi tiết cổ vào trong từng tác phẩm làm cho sản phẩm mang đậm nét văn hóa dân tộc cổ xưa.

Các sản phẩm lăng mộ đá đặc sắc nhất trong năm

Công ty chúng tôi tự hào là người con sinh ra từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, được kế thừa và phát huy những tinh hoa của cha ông và sở hữu nhiều thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại. Nên sản phẩm của chúng tôi luôn có nét  hoa văn tinh tế hơn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay,  công ty chúng tôi không ngừng học hỏi trau rồi kiến thức đưa ra các kiểu mộ đẹp không chỉ mang giá trị tâm linh mà nó còn là sản phẩm có giá trị thẩm mỹ phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay.

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã sản xuất ra nhiều sản phẩm lăng mộ đá đẹp với nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú. Các hoa văn tinh tế hài hòa với họa tiết nhỏ, mang đến vẻ đẹp trang nghiêm, cổ kính cho từng tác phẩm. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, sự đóng góp của các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ Thiên Phú luôn tự hào trong việc duy trì và bảo tồn nét đặc sắc của văn hoá làng nghề Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty chúng tôi đã đang không ngừng cung cấp và khẳng định vị thế chỗ đứng của mình trên thị trường nội địa.

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn mang hết cái tâm mình đặt trong từng sản phẩm. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đẹp nhất chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.  Khi có nhu cầu về mua sản phẩm lăng mộ đá hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết