Nét đẹp trên lăng mộ đá mang giá trị tâm linh

Thông tin chi tiết

Nói đến Ninh Bình ai ai cũng  đều biết đến chùa Bái Đính –  ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á và sở hữu nhiều kỷ lục nhất Việt Nam. Bên cạnh đó nhắc đến Ninh Bình không thể không nhắc đến các các sản phẩm Lăng mộ đá đẹp  mỹ nghệ được chạm khắc từ đá. Đặc biệt đến với làng Ninh Vân quý khách sẽ được đắm chìm trong khung cảnh tuyệt mỹ được tạo ra từ đá – lăng mộ đá. Nét đẹp trên lăng mộ đá được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và đôi mắt thẩm mỹ, tinh tế của những nghệ nhân trạm khắc nơi đây. Các họa tiết, hoa văn được thể hiện tinh tế, sắc nét mang đậm bản chất, giá trị tâm linh và giá trị văn hóa dân tộc.

Nét đẹp trên lăng mộ đá mang giá trị tâm linh

Lăng mộ đá được tạo ra như thế nào?

Lăng mộ đá là một những sản phẩm có độ trinh sảo và kích thước cao nhất. Như những mẫu mộ đá đơn, cuốn thư đá, cổng đá, lan can Làm mộ đá  là những sản phẩm nhỏ bên trong. Đây là những thành phần chính của khu lăng mộ đá. Ngoài ra lăng mộ đá còn có đá lát nền, lư hương đá, đèn đá, bậc tam cấp … Với nhu cầu xã hội hiện nay việc xây dựng lăng mộ cho gia tiên mình bằng đá do những đặc điểm của nó so với cách xây truyền thống.

Để làm ra được một sản phẩm lăng mộ đá hoàn hảo, đẹp chất lượng  thì đó không phải là điều dễ dàng. Công việc này đòi hỏi người thợ không những khéo léo tinh tế, có con mắt thẩm mỹ cao và đặc biệt là có lòng đam mê nghề, yêu nghề dành hết công sức của của mình để tạo ra được những sản phẩm đẹp uy tín chất lượng. Lăng mộ đá đẹp  được công ty chúng tôi  sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại tiên tiến nên sản phẩm làm ra luôn đạt  chất lượng cao, mẫu mã đẹp chính vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Một số mẫu lăng mộ đá nổi trội của năm

Thiên Phú luôn có một đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiêm, tâm huyết với nghề đá kết hợp.  Nên nếu khi quý khách hàng có lựa chọn mộ đá hãy đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi đã mang đến cho những người đã khuất ngôi nhà khang chang, vững chắc để cư ngụ.

Xây lăng mộ là một trong những việc quan trọng trong cuộc sống của người Việt chúng ta.  Để đáp ứng nhu cầu ấy của xã hội, Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cho ra rất nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp và nhận tư vấn và khảo sát tận nơi miễn phí, thi công xây dựng và lắp đặt hoàn thiện các mẫu mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá bằng đá đẹp và nhiều mẫu lăng mộ bằng đá khối…Khu lăng mộ bằng đá làm bằng đá xanh Ninh Bình mang vẻ đẹp cổ kinh tâm linh của đá và sự bền vững vĩnh cửu.

Với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ nhân viên công ty đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi đã cho ra các sản phẩm lăng mộ đá có mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và đặc biệt là giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết