Nét đẹp riêng biệt của sản phẩm lăng mộ đá Thiên Phú

Thông tin chi tiết

Quý khách có thể bắt gặp các sản phẩm đá mỹ nghệ ở rất nhiều nơi nhưng Mẫu lăng mộ đá đẹp đạt chất lượng cao thì không phải cơ sở nào cũng làm được. Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình không còn xa lạ với khách hàng trên cả nước. Lăng mộ đá đẹp ở điểm nào mà lấy được lòng tin của khách hàng đến vậy?. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm mộ đá Ninh Bình.

Nét đẹp riêng biệt của sản phẩm lăng mộ đá Thiên Phú

Lăng mộ đá Thiên Phú có mặt trên toàn quốc

Hầu hết các sản phẩm mộ đá với nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và kích thước trên cả nước đều xuất phát từ Ninh Vân,  Ninh Bình. Sản phẩm đá mỹ nghệ tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân được khách hàng lựa chọn xây dựng nhiều như lăng mộ đá, mộ đá, tượng đá, linh vật đá, Mộ đá khối , cuốn thư đá, lan can đá…Nhờ sự tin tưởng, hài lòng của mà mộ đá Ninh Bình đã trở thành một thương hiệu có tiếng. Sản phẩm mộ đá được sản xuất tại cơ sở chúng tôi rất đa dạng như mộ hai mái đá (mộ hai đao đá),  mộ ba mái đá (ba đao đá ), mộ đôi đá, mộ tam sơn đá, mộ tháp đá, mộ lục Mẫu lăng mộ đá đẹp , mộ bát giác đá, mộ tròn đá, mộ công giáo đá… Khi sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ đặc biệt là các sản phẩm trong thế giới tâm linh quý khách nên lưu ý đến vấn đề phong thủy  và dùng dùng như thế nào là tốt nhất.

Lăng mộ đá bền vững theo thời gian

Một lý do nữa khiến nhiều khách hàng lựa chọn xây dựng lăng mộ đá đẹp bởi chất liệu đặc biệt làm nên lăng mộ đá. Đá mỹ nghệ cũng giống như các sản phẩm mỹ nghệ khác được chạm khác từ nguyên liệu là đá xanh, đá trắng, đá quý như đá hoa cương, …tất cả đều được khai thác từ tự nhiên, các sản phẩm đá mỹ nghệ rất đa dạng như con giống đá,  bia mộ đá, đèn đá, cột đá, lư hương đá, bát hương đá…Hiện nay các sản phẩm đá mỹ nghệ còn được chế tác theo nhu cầu, bản thiết kế riêng của quý khách hàng, các nghệ nhân sẽ chế tác và hoàn thành các sản phẩm Mộ đá khối   theo yêu cầu cầu của khách hàng đúng thời gian theo họp đồng. Chất liệu đá xanh có màu bền, đẹp nhât, sức bền bỉ theo thời gian, rất phù hợp để xây dựng, lắp đặt các công trình tâm linh, tưởng niệm đòi hỏi sự vĩnh cửu với thời gian. Hoa văn ngày nay có nhiều sự đổi mới, cách chạm khắc cũng như mẫu hoa văn mới được khắc lên mộ đá được khách hàng lựa chọn nhiều. Nhưng không vì thế mà nó mất đi nét hoa văn cổ, các chi tết chỉ được cách điệu, cơ bản vẫn sử dụng những hoa văn xưa như tứ linh như long, ly, quy, phụng hay tùng, cúc, trúc, mai….Để tìm nhiều hơn về yếu tố phong thủy cũng như chất liệu làm lăng mộ đá, màu sắc đá quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết