Nét đẹp nghệ thuật lăng mộ đá mới – Tiêu chí của năm

lăng mộ đá năm nay lấy tiêu chí đẩy cao tính nghệ thuật trên sản phẩm về đá, đá tượng trưng cho sự vĩnh cửu, còn nghệ thuật tượng trưng cho cái đẹp. Mẫu lăng mộ đá đẹp có ý nghĩa vẻ đẹp tồn tại vĩnh cửu

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ngày nay lăng mộ đá được sử dụng phổ biến hơn xưa rất nhiều. Thời đại phong kiến chỉ có vua chúa hay người có đại vị cao trong xã hội mới được xây dựng lăng mộ, ngày nay mọi người ở mọi tầng lớp đều có thể được xây dựng lăng mộ. Cùng với sự phát triển, đổi mới của xã hội sản phẩm lăng mộ đá cũng được thay đổi, hoàn thiện hơn về cả chất lượng và tính thẩm mỹ, quý khách khi đến với Thiên Phú có thể thấy rõ những nét đẹp lăng mộ đá mới.

Thiên phú luôn đề cao cái hồn và chất lượng sản phẩm  trong khi chế tác.

Cơ sở chúng tôi chuyên tư vấn và thi công chuyên nghiệp các công trình như lăng mộ đá, đồ thờ đá đẹp, mộ đá đẹp trên khắp cả nước . Quý khách tại Ninh Bình và các tỉnh khác trong cả nước có nhu cầu được tư vấn hoặc các thắc mắc liên quan đến cách xây dựng lăng mộ đá để chuẩn phong thủy hay đang phân vân không biết nên chọn doanh nghiệp nào để bảo đảm chất lượng và uy tín đối với công trình hạng mục cho gia độc, dòng họ.

lăng mộ đá

Hãy tìm đến với chúng tôi, cơ sở có nhiều kinh nghiệm nhất trong làng nghề và đội ngũ nghệ nhân tâm huyết sẽ tư vấn cho quý khách những công trình hợp lý và giá cả phù hợ nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân với lĩnh vực kinh doanh và chế tác, làm lăng mộ đá cao cấp với giá cả hợp lý nhất trên cả nước. Nhận tư vấn xây dựng khu lăng mộ đá xanh nguyên khối với nhiều hạng mục đá mỹ nghệ khác nhau như bình mộ đá tam sơn, tượng đá, mộ đá công giáo, con giống đá … Mộ đá xanh được làm bằng chất liệu đá xanh tự nhiên, có mầu xanh đen được vận chuyển về Thanh Hóa, Nhệ An, Ninh Bình.

Thiên Phú luôn thiết kế và cho ra đời những mẫu lăng mộ đẹp nhất, mới nhất.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cơ sở Thiên Phú đã rất nỗ lực trong việc  thiết kế những mẫu lăng mộ đá mới. Với tâm huyết trong nghề và truyền thống gìn giữ bí quyết trong nghề cho các thế hệ mai sau, các nghệ nhân tại cơ sở ngày đêm miệt mài với công việc để sản xuất những sản phẩm đá mỹ nghệ có chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi hầu hết được sử dụng cho thế giới tâm linh nên cái hồn trong sản phẩm được yêu cầu rất khắt khe, độ bền màu, hoa văn phải sắc nét, phù hợp với từng loại lăng mộ. Những mẫu lăng mộ đá đẹp được  khách hàng trên khắp cả nước đặt hàng nhiều nhất và hài lòng với chất lường sản phẩm như: mộ tam sơn đá, mộ hai đao đá, mọ ba đao đá, mộ tròn đá, mộ lục lăng đá, mộ công giáo đá, mộ bát giáp đá, mộ tháp đá….Để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm cũng như giá cả của từng loại ở cơ sở chúng tôi quý khách xin vui lòng liên hệ với cơ sở để được tư vấn miễn phí.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết