Nền móng lăng mộ đá cổ – Nền móng văn hóa

lăng mộ đá là một công trình kiến trúc, mỗi công trình là một nét văn hóa đặc trưng, nó gắn liền với phong tục tập quán của vùng đó. Để xây nên những ngôi mộ đá

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Nước ta là một nước phong kiến với hơn một nghìn năm Bắc thuộc nên ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của nến văn hóa Trung Hoa. Các kiến trúc là điều dễ nhận thấy, cho đến tận ngày nay nhiều công trình vẫn tồn tại. Nền văn hóa từ thời phong kiến với nhiều ngành nghệ thủ công, tất cả cá  sản phẩm đều được làm nên từ đôi bàn tay của con người. Các làng nghề truyền thống được hình thành rất nhiều trong đó không thể không kể đến nghề chạm khắc lăng mộ đá, đây có thể được coi là nghề thủ công đầu tiên được hình thành, nền văn hóa cổ là nền móng lăng mộ đá xưa.

Nghề chạm khắc lăng mộ đá ngày nay đổi mới và phát triển như thế nào?

Các sản phẩm đá mỹ nghệ từ thời cổ đại được trưng bày trong các bảo tàng hay công trình kiến trúc cổ, chúng ta dễ nhận thấy là các sản phẩm đều rất đơn giản, thô sơ. Ở mỗi thời đại lại có nét kiến trúc khác nhau. Tiếp nối truyền thống cha ông cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đá được thành lập tiếp túc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, một phần là để  giữ gìn nghề, một phàn cũng là để lưu giữ những giá trị văn hóa của dan tộc ta, tiếp tục phát triển nghề chạm khắc đá hơn nữa. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú với truyền thống xây dựng và hình thành trên chính làng đá mỹ nghệ của quê hương, luôn tìm tòi sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng toàn quốc những sản phẩm tuyệt vời nhất. Qua quá trình thi công và thiết kế nhiều nơi trên toàn quốc, doanh nghiệp chúng tôi đã liệt kê ra rất nhiều  mẫu lăng mộ đá, mộ đá chất lượng uy tín và mẫu mã tuyệt vời nhất.

lăng mộ đá

Cơ sở chúng tôi là một cơ sở chạm khắc đá nổi tiếng và độc đáo trong và ngoài tỉnh.  Các sản phẩm được làm bằng đá với kiểu dáng mẫu mã đẹp, hoa văn tinh xảo,  sắc nét, chất lượng cao được khai thác từ mỏ  đá tự nhiên như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An và được  khai thác thủ công, không sử dụng mìn phá đá, các sản phẩm được chế tác từ các loại đá xanh, đá trắng, đá cẩm thạch.. được tuyển chọn kỹ trước khi về xưởng gia công chế tác. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy mang lại những sản phẩm hoàn hảo đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

Các  công trình đá được Thiên Phú thiết kế, thi công                                                                        

Được hình thành từ nghề cổ truyền và phát triển đi lên từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình, cơ sở chúng tôi chuyên nghề chế tác các mặt hàng từ đá thiên nhiên như xây mộ đá, đồ thờ đá, công trình đá, tượng đá, con giống đá, …Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm đẹp, mang tính nghệ thuật, chất lượng cao. Để đáp ứng ngày càng cao của thị trường, cơ sở đã liên kết với các vùng đá khác ở miền trung và phía bắc để khai thác nguyên liệu đá, chế tác các mặt hàng từ loại đá trắng, đá màu các loại phục vụ theo nhu cầu. Chất lượng sản phẩm: các sản phẩm do doanh nghiệp chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, hoa văn tinh xảo, mẫu mã đẹp, phong phú.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đâu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết