Nền móng lăng mộ đá cổ – Khởi nguồn lăng mộ đá hiện đại

lăng mộ đá cổ được xây dựng cách đây rát nhiều năm, trải qua bao lần thay đổi địa lý đến nay những gì còn lại chỉ là nền móng, những nền móng đó là tiền đề xây lăng mộ đá hiện đại

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá là loại sản phẩm tâm linh đặc biệt mà xưa kia chỉ có gia đình vua chúa, quý tộc mới có để sử dụng khi mất đi. Do đó ngay từ xa xưa con người  đã biết xây dựng thiết kế nền móng lăng mộ đá xưa rất chặt chẽ, làm cho lăng mộ chở nên vững chắc hơn cùng năm tháng.

Xây lăng mộ đá đẹp – chắc chắn – trường tồn mãi với thời gian

Con người chúng ta ai cũng cần có một ngôi nhà để nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân và là nơi đoàn tụ xum họp gia đình. Nhưng khi mất đi ai cũng cần nơi che nắng che mưa, nơi chú ngụ của riêng họ và lăng mộ đá chính là ngôi nhà lý tưởng của họ. Công việc xây mộ đá  cũng giống như xây mộ đá giống dựng một ngôi nhà vậy. Khởi đầu, chúng ta phải xây dựng một nền móng thật vững chắc với những vật liệu tốt nhất thì mới có độ bền và trường tồn. Điểm khác biệt giữa ngôi nhà và ngôi lăng mộ đó là: ngôi nhà cần gạch, vữa, xi măng cốt thép nhưng với lăng mộ đá cần nhất là loại đá để xây dựng. Ngay từ thời xa xưa ông cha ta đã biết lựa chọn các loại đá thiên nhiên với đặc tính của nó là có sẵn trong tự nhiên và độ bền và đẹp cao để xây dựng mộ đá, lăng mộ đá.

Muốn xây dựng được lăng mộ đá đẹp, vững chắc thì ta phải chọn được nguồn nguyên liệu đá tốt, chất lượng. Vậy thế nào là đá đẹp, có chất lượng tốt? đó chính là câu hỏi của nhiều người thắc mắc. Đá được gọi là đẹp và có chất lượng thì phải đạt một số những tiêu chí sau: đá phải nguyên khối không có vế nứt, đồng màu không bị loang bởi màu khác và ít vân đá. Ngoài  ra lăng mô đá đẹp nhất khi sử dụng nguồn nguyên liệu đá xanh hoặc đá trắng. Sau đó qua bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân  nơi đây, từ những tảng đá vô hồn đó đã chở thành những ngôi lăng mộ đá đầy sự trang nghiêm, cổ kính và mang giá trị tâm linh. Giá trị nghệ thuật sâu sắc.

Lăng mộ đá ở đâu là đẹp nhất, chất lượng nhất?

Lăng mộ đá Ninh Bình đã là một thượng hiệu nổi tiếng được mọi người trên cả nước biết đến. Sản phẩm ở đây đều đẹp, đều chất lượng nhưng đến với cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú ở làng nghề thì sản phẩm không chỉ dừng lại ở đó. Với đội ngũ được tuyển dụng khắt khe từ những nghệ nhân lành nghề trong làng, cùng với các trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại nhất công ty chúng tôi đã cho sản xuất ra nhiều lăng mộ đá đẹp nhất. Chúng tôi đã có kết hợp hài hòa giữa những họa tiết hoa văn cổ và hoa văn  hiện đại đòng thời đem nhiệt huyết, lòng yêu nghề của người  nghệ nhân vào trong từng tác phẩm để làm cho sản phẩm chở nên đẹp hơn, trang nghiêm hơn và có giá trị văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

lăng mộ đá

Đến nay các sản phẩm của chúng tôi đã đi đến khắp các mọi miền trên cả nước. Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã góp phần to lớn trong việc xây dựng và phát hiệu thượng hiệu cho làng nghề.

Đến với công ty chúng tôi uy tín trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm không chỉ có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà còn là sản phẩm tràn đầy tình yêu thương có giá trị nghệ thuật cao.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết