Mùa xây lăng mộ đá, lựa chọn lăng mộ đá như thế nào  

Thông tin chi tiết

Khoảng thời gian cuối năm là thời gian đẹp nhất để các gia đình bắt đầu cải tạo, xây dựng lăng mộ đá cho những người đã khuất. vào cuối tháng 10, tháng 11 thời tiết hanh khô, thuận lợi cho việc xây dựng các công trình. Nhưng lựa chọn lăng mộ như thế nào, mua ở đâu?, xây dựng, đặt hướng mộ sao cho hợp phong thủy?

 

Những mẫu lăng mộ đá khó có thể bỏ qua tại Thiên Phú

nhung mau mo dep

MÃ SP: HM11

Những thiết kế lăng mộ đá mới tại Thiên Phú kết hợp với chất lượng cao, chạm khắc hoa văn tỉ mỉ chính là lý do khiến khách hàng trên khắp cả nước tìm đến mua sản phẩm và nhờ tư vấn lắp đặt, thi công. Có rất nhiều mẫu lăng mộ đá mới cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn nhận thiết kế làm lăng mộ đá theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đồ thờ đá có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Những mẫu mộ đá được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, hoa văn ít nhưng được chạm khắc rất tinh xảo.

 

Tự hào là cơ sở thành lập lâu năm nhất trong làng nghề truyền thống với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng cao, bền bỉ với thời gian. Chất liệu đá xanh có độ cứng cao, ít bị chịu tác động ngoại cảnh như thời tiết, màu không bị phai. Đá khối liền nên ít bị nứt vỡ, có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với xây mộ bằng gạch đá như thường lệ mà bạn vẫn hay xây dựng.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết