Một sô vấn đề liên quan đến giá mộ đá


Thiện Phú là doanh nghiệp sản xuất, chế tác lăng mộ bằng đá uy tín tại làng nghề đá Ninh Vân>>>> Chúng tôi với một đội ngũ thợ đá giàu kinh nghiệm và với 12 năm kinh nghiệm. Nên chúng tôi luôn tư tin tạo ra những sản phẩm chất lượng giá thành rẻ. Tạo dựng giá lăng mộ đá rẻ nhất thị trường, đó là phương trâm phấn đấu của chúng tôi. Để làm được điều đó chúng tôi đã có những tiêu chí kinh doanh sau:

Không bán hàng qua chung gian: thường trên thị truờng hiện nay có rất nhiều các đại lý bán mộ đá, những đại lý này thường không có nguồn gốc, không tự sản xuất. Nên họ phải mua hàng từ các xưởng sản xuất như Thiện Phú. Điều đó bắt buộc giá mộ đá phải tăng lên, để bù vào khoản hoa hồng cho đại lý. Những khoản hoa hồng này đôi khi chiếm đến 1/3 giá trị sản phẩm. Gây thiệt hại đến kinh tế cho khách hang, nên Thiện Phú nới không với việc bán hàng qua chung gian.

Chất liệu được nhập tận gốc: để có được một sản phẩm tốt, giá rẻ thì chất liệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Hiểu được vấn đề đó, nên từ khi mới thành lập. Doanh nghiệp chúng tôi đã hợp tác với những đối tác cung cấp phôi lớn, có uy tín để lấy phôi. Tự đó chúng tôi đã có nguồn nguyên liệu tận gốc, góp phần lớn vào việc giảm giá lăng mộ bằng đá đi rất nhiều. Mà chất lượng thì cũng được nâng cao.

Tự đào tạo nhân công: Tôi thấy những xưởng đá, thường thuê nhân công theo màu”thường vào dịp cuối năm” khi đó giá nhân công rất cao, kéo theo giá sản phẩm cũng lên theo. Ở Thiện Phú, chúng tôi có một đội ngụ nhân công giỏi, do chính chúng tôi đào tạo ra. Họ có hợp đồng dài hạn, nên chi phi thuê thấp, tất nhiên hạ được giá thành sản phẩm.

Một số sản phẩm của Thiên Phú.

giá mộ đá

giá mộ đá

>>>>Xem tất cả mẫu mộ đá

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá.

Ngoài các vấn đề trên, thì còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá khác như:

Địa hình lắp đặt: nếu một địa hình lắp đặt đơn giản, thuận lợi thì chi phí phát sinh gần như bằng 0đ. Nhưng một số nơi có địa bàn phức tạp, hiểm trở. Cần nhiều công cụ hỗ trợ thì chi phí có thể tăng lên rất cao. Khi vấn đề này sảy ra, tốt nhất quý khách liên hệ, để chúng tôi khảo sát địa hình rồi đưa ra chi phí cụ thể.

Mẫu mã: thường thì chúng tôi đã có những mẫu lăng mộ đá đẹp, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hang rồi. Nhưng nếu khách hang có nhu cầu, trạm khắc, mẫu mã phức tạp thì chúng tôi sẽ có những chi phí phát sinh.Vấn đề này thường rất ít xảy ra.

Thiện Phú sẽ cố gắng tạo ra những dịch vụ tốt nhất, để khách hang có được một sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Mọi thông tin về giá lăng mộ đá quý khách liên hệ.

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0299 627 8888

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Nguồn: http://langmoda.net.vn

Have any Question or Comment?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.