Một ngày làm việc của những người thợ đá mỹ nghệ

Thông tin chi tiết

Sản phẩm Làm lăng mộ đá  xanh tự nhiên đang là sản phẩm mỹ nghệ tâm linh được rất nhiều những gia đình tại khắp mọi nơi lựa chọn để xây cho những khu lăng mộ bằng đá và cho những người đã khuất của gia đình. Hiên nay nhu cầu làm những khu mộ bằng đá tăng lên rất nhiều so với những năm trước đây.

Một ngày làm việc của những người thợ đá mỹ nghệ

Vì thế công việc của người thợ làm ra những sản phẩm Mộ đá ninh vân  cũng trở nên bận rộn hơn, thời gian làm việc của những người thợ của làng nghề đá mx nghệ đã phải tăng lên rất nhiều.thời gian làm việc của những người thợ tại nơi đây không phải là tám tiếng như những nghề nghiệp khác nữa mà nó là mười hoặc vào những thời điểm hàng nhiều thì có thể là mười hai mười, ba tiếngày chie nghê thấy tiền ồn của tiến máy và tiến của búa,. Làng nghề đá ninh vân xuốt ngày chỉ nghe thấy tiền ồn của tiến máy và tiến của búa,đục có trong quá trình chế tác ra những sản phẩm Làm lăng mộ đá sự tĩnh lặng làng nghề đá chỉ có lúc khuya muộn, khi những người thợ đá kết thúc một ngày làm việcvời tất cả tâm huyết và sức lực của những người con làng nghề.

Khi đi thăm quan một vòng quanh làng nghề chế tác đá mỹ nghệ quý khách sẽ thấy được những cơ sở làm lăng mộ đá lâu năm, một trong những địa chỉ uy tín nhất trong làng nghề đó chính là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú

Tại cơ sở của đá mỹ nghệ Thiên phú các mẫu Mẫu mộ đẹp  được ra đời và đi khắp mọi nơi để phục vụ khác hàng khắp nơi, mỗi năm có tới hàng trăm những ngôi lăng mộ được tôn tạo hoặc xây mới bằng đá đều tìm đến cơ sở đặt hàng.

Cơ sở chúng tôi chuyên chế tác các mặt hàng như lăng mộ đá, lan can đá, lư hương đá, và còn có rất nhiều những công trình đá mỹ nghệ lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết