Một ngày làm việc của những người thợ chế tác đá mỹ nghệ tại Thiên Phú  

Thông tin chi tiết

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tăng, Thiên Phú không ngừng đổi mới các thiết kế và nâng cao chất lượng, đặt chất lượng sản phẩm lăng mộ đá và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng có thể coi là tốt nhất so với các địa chỉ khác nên Thiên Phú luôn là địa chỉ tin cậy được khách hàng trên cả nước đặt hàng và nhờ tư vấn xây dựng lăng mộ đá.

 

Những mẫu lăng mộ đá đơn giản, độc đáo

 

mau mo da tron 04

MÃ SP: MT04

Xu hướng lựa chọn lăng mộ đá đẹp trong năm nay là những mẫu mộ đơn giản như mộ đơn, mộ tam sơn đá, mộ hai đao đá, mộ tròn đá, mộ lục lăng đá… các mẫu mộ này có thiết kế và hoa văn được chạm khắc cũng khá đơn giản, giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Những công trình xây dựng lớn hơn yêu cầu cao, phức tạp với nhiều sản phẩm như khu lăng mộ đá cần được tư vấn, khảo sát thật kỹ trước khi thi công. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ thợ lành nghề, các nghệ nhân cao tuổi có kinh nghiệm về yếu tố phong thủy sẽ giúp quý khách xây dựng được một khu lăng mộ đá đẹp.

 

Quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ có nhiều ưu đãi. Chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Quý khách có thể yêu cầu làm lăng mộ đá theo thiết kế riêng. Chúng tôi sẽ đáp ững tất cả các yêu cầu của khách hàng mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 

 

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết