Mối liên kết logic giữa mộ đá trong khu lăng mộ đá

Thông tin chi tiết

Sự liên kết công dân trong một nước, sự liên kết các thành viên trong một nhóm hoặc đơn giản chỉ là sự thống nhất giữa các con vật trong cùng một loài cho ta thấy sự đoàn kết. Giống như câu chuyện bó đũa cũng vậy, cả câu chuyên dạy ta một bài học to lớn về tinh thần đoàn kết, đoàn kết là sức mạnh chống lại kẻ thù chống lại lực lượng thù địch. Những mối liên kết mộ đá trong khu lăng mộ đá đem lại vẻ đẹp tương tự như sự đoàn kết vậy.

Một khu lăng mộ đá gồm những gì?

Để biết được mối liên kết giữa những mo da trong khu lăng mộ ta phải hiểu và biết được rằng vậy thì trong một khu lăng mộ đá gồm những phần tử nào. Gồm nhiều các hạng mục đá khác nhau hay chỉ là những ngôi mộ đá gộp lại. Để có được một khu lăng mộ đá hoàn chỉnh thì sự liên kết giữa các sản phẩm đá phải vô cùng mật thiết, không thể riêng lẻ mỗi thứ một kiểu khác nhau được. Phải có sự thống nhất từ lối kiến trúc đến kiểu cách và cách bài trí. Sau đó mới nói đến sự liên kết được. Vậy sự liên kết là gì? Liên kết là kết lại với nhau thành một tổ chức hoặc một nhóm hoạt động có mục đích nhất định. Người ta thường nói đoàn kết là sức mạnh và không chỉ là sức mạnh mà đó còn là vẻ đẹp, vẻ đẹp của một tập thể.

mộ đá

Trong một khu lăng mộ đá gồm những ngôi mộ đá, các thành phần bằng đá khác có thể có như: lan can đá, hàng rào đá, lư hương đá, con giống đá,… Đặc biệt là cổng vào khu lăng mộ cũng được làm bằng đá luôn. Cổng vào thường có 3 cổng, 1 cổng chính và 2 cổng phụ 2 bên, cổng chính được thiết kế cao và rộng hơn 2 cổng phụ. Xung quanh được trang trí bằng họa tiết hoa văn, phía dưới chân cổng và bên trên được đắp thêm các chi tiết uốn lượn, đặc biệt là phía bên trên có thể là búp hoa hoặc là đèn đá….

Mộ đá trong khu lăng mộ đá

Là tất cả những gì tinh túy nhất được chúng tôi xây dựng trong một khu lăng mộ đá. Với kinh nghiệm trong nhiều năm xây dựng mộ đá, sau đó là xây dựng cả một khu lăng mộ đá chúng tôi đã ngày càng trưởng thành hơn trong lĩnh vực này. Việc điêu khắc trên khu lang mo da dường như là một môn nghệ thuật mới, điều ấy khá mới mẻ với nhiều người. Nhưng khi tận mắt nhìn thấy những sản phẩm được chúng tôi tạo ra, quý khách sẽ thấy nó khá gần gũi và quen thuộc. Vì tất cả lối kiến trúc cũng như hoa văn mà quý khách thấy đều được sử dụng nhiều và dường như là đặc trưng của Việt Nam ta. Từ những cánh sen đến rồng phượng. Chúng tôi luôn sử dụng những hình ảnh thân thuộc nhất trong lối sống cũng như cách sinh hoạt của người dân Việt Nam để tạo nên sự độc đáo mới mẻ cho từng sản phẩm lăng mộ đá.

Nếu cảm thấy lạ lẫm với những sản phẩm đá này, quý khách có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được giải dấp tận tình nhất. ĐẶt niềm tin vào chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết