Mộ tháp đá cùng người thợ đi khắc các tỉnh thành

mộ tháp đá có kiến trúc vững chắc, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã tìm hiểu và thiết kế ra một số mẫu mộ tháp đá mới, họa tiết hoa văn độc đáo hơn và...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Mộ tháp đá cùng người thợ đi khắc các tỉnh thành

 

Hiện nay mộ tháp đá không chỉ nhìn thấy ở các tỉnh miền bắc mà mộ tháp đá đã dần xuất hiên tại các tỉnh miền nam. Trước đây do quá trình vận chuyển gặp nhiều khó khăn nên một chúng tôi chưa thể vận chuyển tới các miền trong.

Các công trình mới nhất bằng đá đã được cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú lắp đặt tại vũng tàu và một số ngôi chùa lớn tại sài gòn.

mộ tháp đá - co sở đá mỹ nghệ thiên phú

Những ngôi mộ tháp đá được làm theo kiến trúc nhiều tầng giống như những tháp ai cập cổ. dưới cùng là lớp đế được làm theo hình vuông và giật cấp, đặt trên lớp đế là lớp bưng phía trên lớp bưng là lớp nắp ở đây lớp này cũng được giật thành nhiều cấp hơn so với lớp đế và toàn bộ phần trên nắp là các tầng của tháp và trên cùng là đỉnh tháp. Mỗi tầng đều được chạm khắc chữ nho và hoa văn tại mỗi mặt.

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú – làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân luôn đảm bảo chất lượng – thời gian – giá cả hợp lý nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết