Mộ đá Thiên Phú – địa chỉ tốt nhất cho sản phẩm mộ đá đẹp.

Mộ đá Thiên Phú địa chỉ chế tác mộ đá, mang thương hiệu làng nghề đá Ninh Vân. Chúng tôi hiện có hơn 50 mẫu mộ đá đẹp để phục vụ khách hàng.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Mộ đá Thiên Phú một thương hiệu của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Chúng tôi chuyên về mặt hàng đá tâm linh như chế tác lăng mộ bằng đá, tôn tạo trùng tu đền chùa, phục chế các di tích lịch sử…..Trong đó sản phẩm mộ đá khối.

Sản phẩm này được chúng tôi, chú trọng phát triển mạnh từ năm 206. Trải qua hơn mười năm đó, cơ sở đã chế tác và lắp đặt hàng trăm mẫu mộ bằng đá khác nhau. Mặt hàng lăng mộ của chúng tôi đã có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Giới thiệu một số sản phẩm mộ đá Của Thiên Phú.

1.Mộ đá đơn giản

mộ đá đơn giản

2. Mộ đá hai mái

mộ đá hai mái

3.Mộ đá ba mái

mộ đá ba mái

Quý khách chở về>>>> trang chủ để xem tất cả các mẫu mộ đá

 

Chất lượng sản phẩm mộ đá Thiên Phú được tạo nên từ đâu.

  • Đầu tiên phải nói đến những người thợ đá, những người trực tiếp tạo ra những sản phẩm về đá nói chung và mộ bằng đá nguyên khối nói giêng. Ở Thiên Phú có hơn hai mươi người thợ lành nghề, họ đều lớn lên, trưởng thành ở làng nghề đá Ninh Vân và được truyền nghề một cách bài từ những thế hệ trước.       Quan trọng hơn tất cả là họ có lòng yêu nghề và ý thức giữ gìn làng nghề 400 tuổi này. Ở cơ sở mộ đá Thiên Phú mỗi sản phẩm làm ra luôn mang đầy đam mê và tâm huyết của người thợ đá.
  • Chất liệu: chúng tôi ý thức được rằng khi khách hàng đã tìm đến sản phẩm mộ làm bằng đá nguyên khối, thì họ đã nghĩ đến sự vĩnh cửu, họ muốn làm cái gì đó mãi tồn tại cho thế hệ sau này. Một chất liệu đá không tốt thì không thể nào bền vững và tồn tại mãi mãi được.     
  • Công nghệ kỹ thuật: Thiên Phú là cơ sở đầu tiên đưa công nghệ máy móc hiện đại vào việc chế tác mộ đá. Nên những mẫu mộ đá ở đây có độ sắc nét rất cao.

Hình thức bán hàng

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang những sản phẩm tốt nhất. Đến cho khách hàng, chúng tôi có những quy định bán hàng sau đây.

  • Không bán hàng qua các khâu trung gian, mua giới và qua các đại lý.
  • Trước khi mua hàng quý khách, tham khảo mẫu mã trên website. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những mẫu mộ đá đẹp, mới nhất trên website. Sau khi chọn được mẫu khách hàng gọi số 098 323 053 để được tư vấn về kích thước.
  • Chúng tôi khảo sát địa bàn và báo giá chi tiết.

Lưu ý: hiện nay có rất nhiều đại lý, cửa hàng lấy thương hiệu mộ đá Thiên Phú. Nên quý khách hàng lưu ý chúng tôi chỉ có 1 cơ sở duy nhất ở địa chỉ.

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

ĐC: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

ĐT: 098 323 053

Email: [email protected]

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết