Mộ đá xanh – sự lựa chọn số một hiện nay

mộ đá xanh - đá mỹ nghệ Thiên Phú có cấu tạo đơn giản, mộ đá xanh, lăng mộ đá, mộ đá, lăng thờ đá,...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

                   

Cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú chuyên cung cấp những mẫu mộ đá xanh, lăng thờ đá, lan can đá, đỉnh hương và các sản phẩm đi kèm… Những ngôi mộ đá xanh được làm từ chính những tảng đá được khai thác tại làng, qua sự lựa chọn tỷ mỉ cảu những người có kinh nghiệm tại làng, sư sáng tạo và kết hợp khăng kít với nhau đã tạo ra những mẫu mộ đá xanh đẹp, bền với thời gian.

 mộ đá xanh - đá mỹ nghệ Thiên Phú

Mộ đá xanh được cấu tạo theo nhiều cấp bậc khác nhau, mỗi cấp bậc được chọn những họa tiết hoa văn khác nhau, những họa tiết này đều là những nét văn hóa từ lâu đời của người việt cổ, đang dàn bị mai một chúng tôi chọn những họa tiết này để chạm khắc trên mỗi sản phẩm tại làng như một lời nhắn nhủ với những thế hệ đi sau về những nét đẹp của văn hóa cổ đại, muốn chúng phải tìm tòi và hiểu những nét văn hóa đó.

 Những ngôi mộ đá xanh nguyên khối được làm và lắp ghép thử ngay tại làng nghề nên chúng tôi rất tự tin đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết