Mộ đá xanh – nét đẹp truyền thống Ninh Vân

mộ đá xanh, lăng mộ đá, lan can đá, đây là những sản phẩm hiện đang được rất nhiều người lựa chọn, mộ đá xanh là sản phẩm được đánh giá cao...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Từ xa xưa con người ta đã có quan niệm sống, mất cùng nhau nên khi ông bà mất đi con cháu đều muốn thực hiện tâm nguyện này,dù đứng trước bao nhiêu bộn bề của cuộc sống phải ban chen tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc. cuộc sống hiện tại tuy có kho khăn nhưng chúng ta những người con, người cháu vẫn luôn hướng tới ông bà, luôn muốn cho ông bà khi đã mất cũng có một chỗ an nghỉ bình an.

 mộ đá xanh - đá mỹ nghệ Thiên Phú

Chúng tôi, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú – làng đá mỹ nghệ Ninh Vân cũng giống các bạn đều muốn làm cho ông bà một chổ nghỉ bình an nhất. Từ suy nghĩ đó cùng với nghề truyền thống chúng tôi đã sáng tạo ra những mẫu mộ đá xanh nguyên khối, những ngôi mộ đá xanh này được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối, qua đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân những đường nét hoa văn dần được in sâu trên những ngôi mộ đá xanh này.

Mộ đá xanh được làm hoàn toàn bằng đá nên rất vững chắc và dễ lắp đặt. chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng các phần mộ cho ông bà chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi muốn đem thành quả này chia sẻ cho các bạn những ai đang cố tìm kiếm những vật liệu, mẫu mộ bằng đá xanh cho phần mộ của ông bà thì mộ đá xanh sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết