Mộ đá với những thiết kế đẹp

Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu với quý khách hàng về những mẫu mộ đẹp hiện đang có tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân. Để biết thêm về các mẫu mộ đá đẹp xin Lh

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Mộ đá với những thiết kế đẹp

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú kính chào quý khách.
Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu với quý khách hàng về những mẫu mộ đá đẹp hiện đang có tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân.

đá mỹ nghệ

Hiện nay các sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Vân đã phát triển ra khắc các tỉnh thành trên cả nước với các cơ sở sản xuất, các đại lý trên nhiều tỉnh thành.với số lượng lớn các nghệ nhân. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về các hạng mục về đá mỹ nghệ.

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú xin giới thiệu những quy trình cở bản để thiết kế mộ đẹp:

– chọn phôi đây là khâu khó nhất vì nếu chọn phôi không khéo sẽ gặp phải những khó khăn khi làm như: ran nứt và màu không đẹp.
– chọn mẫu hoa văn phù hợp
– khi làm phải thật khéo léo để các chi tiết khi ghép lại với nhau phải thật khít không bị đổ, các họa tiết hoa văn phải sắc nét.

Chúng tôi với truyền thống nhiều đời làm mộ đá mỹ nghệ sẽ giúp bạn có những ngôi mộ bằng đá tuyệt đẹp, tồn tại cùng thời gian.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết