Mộ đá tròn đẹp

Mộ đá tròn là sản phẩm uy tín do cơ sở Thiên Phú chế tác. Chúng tôi tổng hợp hai mẫu mộ đá tròn đẹp cho quý khách tham khảo. LH0979446600

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá Thiên Phú chuyên cung cấp các mẫu mộ đá tròn đẹp – Là một cơ sở có kinh nghiêm hơn 10 năm trong lính vực chế tác lăng mộ bằng đá và với một đội ngụ thớ có tay nghề cao được đào tạo chính thống có khoa học. Chúng tôi luôn rất tự tin mang đến quý khách hàng thân thiết những mẫu lăng mộ đẹp và có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ sở của chúng tôi là thành viên chính thức, của hiệp hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Nên tất cả các sản phẩm về đá nói chung và mộ tròn đá nói giêng đều đản bảo chất lượng của hiệp hôi làng đá Ninh Vân đưa ra.

Một số mẫu mộ đá tròn của Thiên Phú.

 

muốn mo da trom 06

MÃ SP: MT06

mộ đá tròn

MÃ SP: MT05

 

mẫu mộ đá tròn

Mẫu mộ đá tròn MT04

Xem đủ mẫu mộ tròn đá

Chất lượng mộ đá tròn của Thiên Phú đến từ đâu?

Mộ tròn rất được người việt chọn để xây lăng mộ cho ông bà, tổ tiên. Trong những năm gần đây mộ đá tròn được chọn nhiều để thay thế cho mộ xây, mộ ốp…vì vậy có rất nhiều các cơ sở mọc lên để cung cấp sản phẩm này. Gây cho khách hàng những khó khăn khi tim ra một mẫu mộ tròn bằng đá có chất lượng tốt.

Đến với cơ sở Thiên Phú quý khách sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Trong 10 năm làm nghề, cho đến năm 2017 chúng tôi đã có hơn 20 mẫu mộ đá tròn với hình thức cực đẹp. Tất cả các mẫu mộ đá của Thiên Phú đều được làm ra từ 100% đá nguyên khối. Phôi đá được lấy từ nguồn cung cấp có uy tín như Thanh Hóa, Nghệ An. Các mẫu mộ ở đây đều được làm theo kích thước lỗ pan nên rất hợp phong thủy.

Thiên Phú luôn chú trọng đến công việc đào tạo và phát triển tay nghề cho người thợ. Luôn tìm hiểu để đưa công nghệ máy móc hiện đại vào việc chế tác. Điều đó làm cho sản phẩm mộ đá tròn ở đây luôn có những yếu tố nổi bật mà ít cơ sở nào có được. Thêm vào đó là chúng tôi luôn có ý thức để xây dựng Thiên Phú chở thành một thương hiệu tâm linh gắn liền với sản phẩm mộ đá. Từ đó mỗi sản phẩm mộ đá tròn khi đưa ra thị trường luôn mang một giá trị lớn mang giá trị tâm huyết.

Đến với Thiên Phú quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Hiện tai chúng tôi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại.

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

Xã Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: [email protected] .

Để tìm hiêuu và được tư vấn về mộ đá tròn quý khách liên hệ số di động 0979 44 66 00 (mr khải)

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết