Mộ đá trắng tại làng cổ Đường Lâm Phần hai

Thông tin chi tiết

Qua một buổi sáng làm việc tại văn phòng anh Dũng và kỹ thuật thiết đã phần nào quyết được ý định ngôiNhững mẫu mộ đẹp  làm, những vẫn thấy ở khuân mặt anh phần nào sự băng khoăn, hỏi chuyện Anh và cùng chia sẻ về quy trình làm ngôi mộ đá cần có

Quy trình xây dựng mộ cồ Đường Lâm

Thứ nhất thiết kế mẫu mộ đẹp.

– Công ty làm mộ đá phải tư vấn cho khách hàng các mẫu mộ đẹp nhất ,những khu mộ đẹp nhất và phải phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm mộ và lăng mộ đá đẹp, chúng tôi đã tiến hàng tổng hợp và thống kế lại rất nhiều những Mẫu mộ đá , khu lăng mộ đẹp dùng để tư vấn khách hàng. Kết hợp các kiểu mộ và lăng mộ này với thực tế yêu cầu khách hàng sẽ tạo ra được các sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với quý khách.

Mộ đá trắng tại làng cổ Đường Lâm Phần hai

Thứ hai chọn chất liệu đá đẹp

– Chất liệu đá là yếu tố quyết định chất lượng, độ bền của sản phẩm do đó khâu lựa đá rất quan trọng. Chúng tôi cam kết luôn chọn lựa nguyên liệu đá loại tốt nhất để làm mộ và lăng mộ.Các loại đá chính hay được sử dụng như đá xanh Thanh Hóa loại 1, đá xanh Ninh Bình chất lượng cao, đá trắng Hà Trung, đá trắng muối Nghệ An. Không dùng đá xấu  và hay nứt vỡ , làm giảm độ thẩm mỹ và sự bền chắc của ngôi mộ đẹp.

Thứ ba chọn kích thước hợp lý.

Kích thước cân đối hợp phong thủy, xây mộ theo thước Lỗ Ban số đẹp.

Một ngôi mộ đá đẹp phải có các chiều cân đối hài hòa.Ví dụ làm theo mẫu này thì kích thước nhỏ nhưng làm theo mẫu Làm lăng mộ đá   thì bắt buộc kích thước phải lớn thì mới đẹp.Số đo các chiều quan trọng như rộng, dài cao phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban.Xây mộ theo thước Lỗ Ban là điều rất quan trọng.

Thứ tư hoa văn chạm khắc đẹp,tinh tế.

– Mẫu hoa văn và tay nghề điêu khắc của thợ là yếu tố diện mạo và tính thẩm mỹ của mộ đá.Mộ đá của công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng của các hoa văn.Tuyển chọn những mẫu Lăng mộ đẹp hoa văn đẹp nhất để xây dựng lên một tác phẩm nghê thuật đẹp nhất cho quý khách.

Thứ năm kỹ thuật ghép nối chắc chắn bền vững.

Kỹ thuật hoàn thiện ghép nối đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm của người thợ. Để đảm bảo về độ bền, kết cấu vững chắc, tính thẩm mỹ chung yêu cầu các khớp nối phải có mộng, khít mạch. Những quy trình trên là các bước chúng tôi thực hiện xây mộ cổ tại đường lâm.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết