Mộ đá tam cấp sản phẩm đá mỹ nghệ Thiên Phú

Thông tin chi tiết

Mộ đá tam cấp là một sản phẩm mỹ nghệ. Khi nói đến những kiệt tác được làm từ đá do con người tạo ra ta không thể không nhắc đến sản phẩm Các mẫu lăng mộ đẹp  Ninh Bình. Các sản phẩm này được làm ra từ những đôi bàn tay  khéo  léo của những người nghệ nhân chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt huyết, họ đã góp phần xây dựng và lưu giữ nét đẹp dân tộc.

Khám phá bí mật của lăng mộ đá

Lăng mộ đá được dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên và đó là nét đẹp văn hóa của người Việt ta. Ngày nay các gia đình đều lựa chọn xây dựng cho ông bà tổ tiên nhà mình những mẫu lăng mộ đá đẹp, một phần để bày tỏ lòng thành kính biết ơn của họ đối với bậc cha ông đã khuất và Mẫu lăng mộ đá đẹp một phần để lưu giữ những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Lăng mộ đá được xây dựng từ rất nhiều loại đá như: đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng,…nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh.

Mộ đá tam cấp sản phẩm đá mỹ nghệ Thiên Phú

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã đưa ra rất nhiều những mẫu thiết kế lăng đá đẹp, hiện các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước từ nông thôn đến thành thị và được khách hàng tin dùng, đánh giá cao.

Ví dụ như các sản phẩm như: mộ tam sơn, mộ hai đao, mộ tròn, …

Mộ đá tam cấp lưu giữ văn hóa dân tộc

Khi đi đến các khu di tích lịch sử điều đầu tiên mà các du khách có thể dễ dàng nhìn thấy là các lăng mộ đá đẹp được trạm khắc với những đường nét tinh xảo, sắc nét.

Những đường nét hoa văn trên Lăng mộ đẹp    được những người nghệ nhân trạm khắc cho những hòn đá kia tưởng như vô chi vô giác lại trở nên có hồn. Khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng có thể cảm nhận được sự thiêng liêng, tôn kính đối với các bậc cha ông từ thời xa xưa đã có công dựng nước và giữ nước. Các nghệ nhân thường sử dụng hình ảnh siêu nhiên để tạo ra các kiệt tác mang sức mạnh, sự hào hùng của dân tộc.

Với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ nhân viên công ty đá mỹ nghệ chúng tôi đã đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khác nhau của nhiều nhóm khách hàng với những mẫu sản phẩm lăng mộ bằng Mộ đá thanh hóa  khối khác nhau. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý và nhận những nhận xét từ khách hàng là kế quả mà chúng tôi luôn muốn nhận được sau mỗi sản phẩm. Đá mỹ nghệ chúng tôi dựa trên bảng tổng hợp các ý kiến cũng như mỗi công trình để hoàn thiện những sản phẩm mà khách hàng chưa ưng ý cũng như phát triển những sản phẩm được khách hàng đánh giá là tốt.   

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết