Mộ đá ninh bình, làm mộ đá

mộ đá ninh bình, làm mộ đá như là một sản phẩm tượng trưng cho làng, những nét văn hóa trên sản phẩm là những nét văn hóa xưa, mộ đá ninh bình, làm mộ đá,...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Mộ đá ninh bình, làm mộ đá

Ninh Vân là một vùng quê trên đất cố đô Hoa Lư.truyền thống nghề đá đã in dấu trên nhiều di tích nơi đây. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi rất vinh hạnh được nằm trên mảnh đất nhiều nét văn hoá và truyền thống đó. Nơi có những dãy núi đá vôi kéo dài mấy cây số, là nguồn nguyên liệu cho nghề đá ở vùng này.

mo - da - ninh - binh
Những người thợ – người nghệ nhân Ninh Vân với kinh nghiệm trong nghề đá mấy trăm năm rất thông thạo trong việc chọn đá, phân loại đá, tìm mạch, tìm ra những viên đá có chất lượng không om không nứt đáp ứng nhu cầu của mỗi sản phẩm mộ đá.

Sản phẩm mộ đá ninh bình ngày nay rất phong phú đa dạng. mộ đá ninh bình được tạo ra như một sản phẩm tượng trưng cho làng.

Để làm mộ đá không hề đơn giản một chút nào nhưng đến với bàn tay của những nghệ nhân họ đã làm cho nó có hồn và trở nên đơn giản trong mắt họ và đẹp hơn nữa tất cả đều nhờ vào sự góp ý của khách hàng, mộ đá ninh bình cứ thế được tạo ra và hoàn thiện hơn. Mộ đá ninh bình tạo nên một bản sắc nghệ thuật còn mãi với thời gian. Đó chính là tác phẩm của những ngôi mộ đá đẹp, lăng mộ đẹp làm hài  lòng khách hàng thập phương. Bạn bè quốc tế đến với thủ công mỹ nghệ việt nam nói chung, nghề chạm khắc đá nói riêng.

           

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết