Mộ đá khối

mộ đá khối được làm trên chất liệu đá khối lây từ các tỉnh như Ninh Bình, Thanh hóa....những mẫu mộ có vẻ đẹp uy nghi, sang trọng, hoa văn sắc nét . Mộ đá khối,

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Mộ đá khối

 

Mộ đá khối sử dụng đá khối lấy từ Ninh Bình, Thanh hóa, Nghệ An,…  dưới đây là chi tiết về mộ đá khối.

mo-da-khoi

Mộ đá khối được làm từ các chất liệu đá như đá trắng, đá xanh,… mộ đá khối cũng giống như những mẫu mộ khác sử dụng những khối đá để tạo nên sảm phẩm mộ đá với nhiều kiểu dáng và mẫu mã riêng.

Mộ đá khối hiện nay đã được phát triển lớn mạnh từ Bắc vào Nam rộng khắp các tỉnh thành với các cơ sở sản xuất, các đại lý trên nhiều tỉnh thành. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng  về các kiểu dáng của mộ đá khối nói riêng và hạng mục đá mỹ nghệ nói chung.

Làm mộ đá với chất liệu đá khối xanh tự nhiên làm mộ đá vô cùng bền vững không bị hao mòn theo thời gian và không làm mất đi vẻ đẹp cổ kính. Mộ đá được chạm khắc hoa văn tinh vi tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy mà vẫn uy nghi. Làm mộ đá, mộ đá khối có rất nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã rất phong phú và đa dạng.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết