TIN TỨC

Mộ đá giá rẻ

Trên thị trường hiện có rất nhiều những mẫu lăng mộ đá khác nhau và bạn không biết chúng có kích thước và giá mộ đá ấy là bao nhiều. Ngày hôm nay cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú sẽ đưa đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp chỉ với mức giá từ 10.000.000đ đến 15.000.000đ.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một mẫu lăng mộ với mức giá trong khoảng chúng tôi vừa đưa ra thì tất cả những mẫu lăng mộ đẹp giá rẻ nhất tại Thiện Phú là những sự lựa chọn không thể phù hợp hơn được nữa.

Những mẫu mộ đá giá rẻ 10.000.000đ

Cơ sở Thiện Phú là một cơ sở tự sản xuất và cung cấp trực tiếp đến tay khách hàng mà không qua bất kỳ một kênh phân phối trung gian nào. Chính vì thế những sản phẩm chúng tôi sản xuất luôn có mức giá rẻ hơn mức giá tại các đại lý trên toàn quốc.

Hiện nay, tại cơ sở chúng tôi có sản xuất những mẫu mộ đá với kích thước 67 x 107 (cm) với kích thước này giá mộ đá bao gồm cả chi phí lắp đặt tại Hà Nội là 10 triệu đồng.

Với những mẫu thiết kế đơn giản và tinh tế, hoa văn đa dạng đây là top những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất tại cơ sở chúng tôi. Toàn bộ sản phẩm đều được làm trên chất liệu đá chọn loại 1. Không nứt vỡ, không vân vàng, đồng màu.

Mẫu mộ tam sơn 

mo-banh-da

Mẫu mộ tam sơn 01 được thiết kế theo kiến trúc cổ do những nghệ nhân đời đầu thực hiện. Với mẫu hoa văn đặc trưng văn hóa truyền thống là cây hóa hai bên, chữ thọ hai đầu, phía trên có thiết kế bài vị cùng những nét hoa văn nổi bật và hai bên là rồng mấy thể hiện sự dũng mãnh và an lành.

Mẫu mộ tam sơn giá 10 000 000đ

ảnh lăng mộ đá đẹp

Được xây dựng cùng với kiểu kiến trúc giống với mẫu mộ tam sơn 01 nhưng điểm khác biệt ở mẫu thiết kế này chính là sử dụng những họa tiết hoa văn đơn giản thể hiện sự thoáng đãng trên ngôi mộ. Tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và tinh tế.

Mẫu mộ tam sơn giá 14 000 000đ

Sử dụng nghệ thuật xếp lớp, kết hợp cũng kẻ chuyện chữ T, lá lan tại một số chi tiết mẫu mộ tam sơn 014 là một trong những thiết kế mới mà những nghệ nhân tại cơ sở chúng tôi thực hiện. Chúng thể hiện sự hiện đại trong thiết kế, cổ kính trong hoa văn. Là mẫu mộ nổi bật nhất từ năm 2016 cho đến tận hôm nay.

Mẫu mộ tam sơn giá 12 000 000

mau mo da dep 09

Mẫu mộ tam sơn 015 cũng có kiểu dáng thiết kế giống nhau nhưng điểm khác biệt ở mẫu này so với mẫu 014 đấy chính là lớp đế. Lớp đế ở mẫu 015 được những nghệ nhân chọn hoa văn lá lan để làm điểm nhấn và phần trên gắn liền với hoa văn chữ T là bông hoa. Sự tinh tế về họa tiết, thiết kế màu sắc từ đá loại 1 tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và được khách hàng yêu thích trong xuốt thời gian qua.

Trên đây là 4 mẫu mộ tam sơn đá có giá 10.000.000 bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mộ đá đẹp tại website của chúng tôi.

Những mẫu mộ đá giá trên 15.000.000đ

Với mẫu mộ có kích thước 81 x 127 (cm) hiện nay cơ sở Thiện Phú đang bán với giá 15.000.000 ( Mức giá trên bao gồm cả chi phí vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội). Với những tỉnh thành khác mức giá sẽ chênh lệch so với khoảng cách từ Hà Nội đến điểm lắp đặt.

Mẫu mộ đôi giá 19 000 000đ

lăng mộ đá hà nam

Mẫu mộ đôi 02 được những nghệ nhân thực hiện sản xuất gộp 1 mẫu mộ tam sơn đơn vào tạo nên. Với những họa tiết và hoa văn giống hệt với những mẫu mộ đơn. Với những gia đình muốn xây dựng chung 2 phần mộ tại cùng một địa điểm, trong cùng một phần mộ thì đây là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Với kích thước và họa tiết tinh tế đây là mẫu mộ được yêu thích trong xuốt tháng 3 vừa qua.

Mẫu mộ đôi giá trên 20 000 000đ

lăng mộ đá đẹp

Sự dụng họa tiết không phải cây hóa mà là những con vật thiêng. Mẫu mộ đá đôi 11 cũng là một trong những mẫu mộ được nhiều gia đình lựa chọn.

Trên đây là hai mẫu mộ đôi được sản xuất trên chất liệu đá loại 1 và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi tin những sản phẩm của mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Họa tiết hoa văn trên những mẫu lăng mộ này bạn hoàn toàn có thể thay đổi theo nhu cầu của mình.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những xây dựng những phần mộ vững chắc nhất cho người thân đã mất trong gia đình bạn cũng như là cho phần mộ thêm khang trang và sạch sẽ.

Quý khách quan tâm đến giá mộ đá hãy liên hệ: 0982323053.

Xem thêm mẫu lăng mộ đá tại http://langmoda.net.vn/

Bài viết liên quan

Leave a Comment