Mộ đá đẹp – một sản phẩm cao cấp của cơ sở đá lăng mộ đá Thiên Phú

mộ đá đẹp trước tiên phải có kích thước đẹp, những ngôi mộ đẹp được làm bằng đá xanh nguyên khối, không bị rạn nứt, những nét hoa văn trên những mẫu mộ đá đẹp,

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Mộ đá đẹp được thể hiện qua nhiều yếu tố như: chất liệu đá, mẫu mã, độ tinh xảo của họa tiết hoa văn.

Mộ đá đẹp trước tiên phải có mật kích thước đẹp. Tại làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân sử dụng loại thước coban để đo và tính số đẹp cho một ngôi mộ đẹp và song song với nó là một ngôi mẫu mộ bằng đá đẹp phải có kết cấu tổng thể hài hòa.

Một ngôi mộ đá đẹp phải có:

  1. Chất liệu đẹp. Tuy sống tại làng nghề nhưng không phải ai cũng có khả năng chọn đá, chỉ một số những nghệ nhân sống lâu năm trong nghề và đã từng khai thác đá mới biết được những đặc điểm và cách chọn một khối đá đẹp. Một khối đá đẹp không chỉ nhìn ở bên ngoài. Đá được chọn phải là đá không bị om, không rạn nứt, không chứa quá nhiều vân.
  2. Kiểu dáng: mộ đá đẹp được thiết kế theo phong cách cổ đại và hiện đại. ở mỗi phong cách sẽ tạo ra một ngôi mộ đá khác nhau, mỗi phong cách mang lại một cái nhìn khác của một ngôi mộ bằng đá nên không thể đem hai phong cách này ra so sánh xem phong cách nào sẽ làm nên một ngôi mộ đá đẹp hơn. Phong cách cổ đại mang đến cho chúng ta cái nhìn về một ngôi mộ đá có vẻ cổ kính như những khu lăng mộ của vua chúa ngày xưa. Còn phong cách hiện đại mang đến cho người nhìn một cái nhìn hoàn toàn khác về mộ đá một cái nhìn đầy hiện đại. Tất cả những điều này đều được thể hiện qua kiểu dáng và mẫu hoa văn.
  3. Tổng thể mộ đá đẹp phải cân đối và hài hòa khi hoàn thành. Khi lắp đặt không bị đổ hay các mạch ghép không liền.

Mộ đá có một vẻ đẹp riêng, chất liệu đá xanh làm cho mộ đá có màu tự nhiên, được làm bằng đá xanh nguyên khối nên mộ đá không bị rạn nứt như các loại chất liệu khác, giá cả của một ngôi mộ đá cũng không quá đắt so với những chất liệu khác dó là những lý do mà bạn nên chọn mộ đá đẹp.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết