Mộ đá đẹp tâm đắc mỗi nghệ nhân

Thông tin chi tiết

Khái niệm mộ đá đẹp được các nghệ nhân trong làng nghề nói như sau: mộ đá đẹp là những sản phẩm được tạo nên với những gì tốt nhất và với khả năng đáp ứng những chỉ tiêu là cao nhất? trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi tìm hiểu về những mẫu mộ đá đẹp có tại cơ sở chúng tôi.

Làm lăng mộ bằng đá cần hỏi ý kiến khách hàng

Mẫu mộ đá tam sơn 027

Những mẫu mộ đá đẹp tại Thiên Phú.

Mộ đá đẹp hay mẫu lăng mộ đá đẹp nói chung tại cơ sở chúng tôi đều được làm từ những khối đá xanh nguyên khối, được khai thác tự nhiên và được chọn lựa bởi những nghệ nhân giỏi nhất cơ sở. Việc chọn lựa đá tại cơ sở nhằm đảm bảo nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho quá trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra thông qua nguồn nguyên vật liệu. Mộ đá đẹp là những mẫu mộ không những chỉ đẹp về kiểu dáng mà những mẫu hoa văn in trên mỗi sản phẩm, mỗi chi tiết cũng đều phải đẹp. Chính vì vậy mà những mẫu mộ đá đẹp đã trở thành những sản phẩm mà khách hàng quan tâm nhất trong nhiều năm qua.

Hiện nay có thể bạn nhìn thấy khá nhiều những sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi trên khắp những địa danh trên toàn quốc có lẽ bởi vì hiện nay những sản phẩm này không còn quá khó khăn khi xây dựng như những công trình lăng mộ đá cổ trong những triều đại trước nữa, chúng được xây dựng theo nhu cầu của mỗi người chứ không bị cấm như trong xã hội xưa là chỉ vua chúa mới được phép xây những ngôi mộ đá cho mình. Có lẽ những mẫu sản phẩm hiện nay cũng như những công trình cổ thời xa xưa có được khoảng thời gian tồn tại lâu như thế là đều nhờ vào những đặc trưng vật lý của đá khối cũng như cách chế tác của những nghệ nhân mà những khối đá hay những sản phẩm lăng mộ đá có thể tồn tại lâu như thế, có thể là chúng tồn tại trong một thập kỷ hay là thiên nhiên kỷ có khi còn nhiều hơn thế nữa.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết