Mộ đá đẹp cần những yếu tố nào-đá mỹ nghệ TP

Đến với đá mỹ nghệ Tp quý khách hoàn toàn an tâm luôn có những mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá chi quý khách chọn lựa, Lh đá mỹ nghệ TP được tư vấn về mẫu lăng mộ đá

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Mộ đá đẹp cần những yếu tố nào-đá mỹ nghệ TP

Được thiên nhiên ưu đãi vùng đất Ninh Vân đã xây dựng nên làng đá mỹ nghệ truyền thống được nhiều người biết đến.
Nhưng để thiết kế mộ đá đẹp có thương hiệu như vậy phải đã trải qua rất nhiều công đoạn:

lăng mộ đá

Chọn phôi là điều không thể thiếu và nó cũng rất quan trọng bởi phôi mà sấu sẽ dãn tới một sản phẩm lăng mộ đá xấu. Dù địa hình rất nhiều núi đá vôi nhưng để lấy được một phôi đá thì không phải ai cũng làm được.

Khi đã có phôi rồi thì việc trạm khắc sẽ là việc thứ hai cần phải làm để có một ngôi mộ đá đẹp. Từ những hòn đá thô xơ nhũng nghệ nhân tại làng nghề sẽ sử dụng nhũng dụng cụ, máy móc và tay nghề của mình từng bước biến những hòn đá thô xơ đó thành những hình thù đã xác định trước, khi các hòn đá đã có hình thù nhất định thì việc tiếp theo đó là trạm khắc những mẫu hoa văn lên trên sản phẩm. Trạm khắc không khó nhưng nó đòi hỏi một độ tỷ mỷ và trí tưởng tượng cao.

Công việc cuối cùng để có một ngôi mộ đep là lắp ghép và làm nổi bật lên màu đá trên sản phẩm tạo cho sản phẩm lăng mộ đá vẻ đẹp cổ xưa, dáng vẻ uy nghi cổ điển cho ngôi mộ.

 

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết