Mộ công giáo bằng đá 002

Mộ đá - mộ công giáo đá 02 được sản xuất tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú thuộc hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình. mộ đá, mộ đá công giáo.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO 002

Mộ công giáo 02

Mộ đá công giáo 002 – Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú kính trào quý khách!

Mộ đá – Đá mỹ nghệ TP chúng tôi sẵn sàng và mới cho ra mắt thị trường trong và ngoài tỉnh loại mộ đá công giáo 002 hiện đang được rất nhiều người lựa chọn hoàn toàn được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, hình dáng và kích thước đa dạng mẫu mã phong phú giá thành phù hợp.

Mộ đá 002mộ đá cỏ một vẻ đẹp và cái nhìn tổng thể cả ngoài lẫn trong. Chúng tôi luôn quan tâm và kiểm tra liên tục các công đoạn chạm khắc chú trọng cao về chi tiết, đường nét văn hoa có thể chạm nổi hay chìm tuỳ thuộc vào yêu cầu. kích thước và bố cục rõ ràng theo từng mảng dễ nhìn dễ quan sát ở gần lẫn ở xa.

Chỉ có những người tinh tế mới có thể nhìn ra được cái đẹp trên sản phẩm của chúng tôi. Sự lựa chọn của khách hàng đến mộ đá 002 đó chính là sự lựa chọn tinh tế nhất.

Tìm hiểu về giá trị của mộ đá

Mộ đá: Từ những hòn đá khối to lớn được khai thác ở các tỉnh như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Yên Bái… Qua những công đoạn như đục, xẻ đặc biệt qua đôi tay của những nghệ nhân lành nghề. Đá mỹ nghệ Thiên Phú nói riêng và làng nghề đá Ninh Vân nói chung đã cho ra những sản phẩm mỹ nghệ tuyệt vời đặc biệt là mộ đá.

Lý do quý khách nên chọn mộ đá:

Mộ đá khối được gia công và lắp đặt  sẵn tại xưởng nên có thể cung cấp ngay cho quý khách hàng có nhu cầu mà không phải mất quá nhiều thời gian so với các loại mộ khác.
Do được làm từ những tấm đá nguyên khối tự nhiên nên mộ đá có độ bền vĩnh cửu, không bị nứt nẻ hay phai màu như các loại mộ khác khi chịu tác động của thiên nhiên.
Mộ đá có thể đánh bóng, điêu khắc hoa văn phù hợp với văn hóa Việt mà không bị phai mờ theo thời gian nhờ vào các công nghệ tiên tiến hiện nay.
Mộ đá với chất lượng bền vững vĩnh cửu, vẻ đẹp trang trọng, tôn kính nổi bật hơn hẳn so với các loại mộ khác, nhưng về giá rất phù hợp với khả năng của quý khách hàng có nhu cầu gửi gắm đến những người thân ở cõi vĩnh hằng.

Để cho những người thân yêu của chúng ta được an nghỉ ơ nơi an lành. Thì mộ đá là sự lựa chọn tốt nhất.

Rất mong nhận được nhiếu quan tâm của quý khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi. Trân thành cảm ơn!

Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ:Ninh Vân

Cơ sở: Đá Mỹ Nghệ THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết