Mộ công giáo đá và những nét nổi bật của mộ công giáo

Thông tin chi tiết

Nước ta là một nước tự do tín ngưỡng bên cạnh đạo phật thì công giáo cũng vô cùng phát triển. Người dân theo Công Giáo sinh sống ở khắp mọi miền trên cả nước, Mộ đá xanh  đa số những khu vực gần những con sông là khu vực của những ai theo đạo công giáo. Họ thờ cúng những vị thần theo đạo kito và những vị thần khác nữa. Cuộc sống của họ luôn bắt nguồn cũng như tin tưởng tuyệt đối ở các vị thần đó. Họ cũng có những nét văn hóa đặc trưng riêng của họ như khi mất trên mộ của họ thường có cây thánh giá hay khi xây mộ đôi thì sẽ có hai thiên thần nhỏ ở hai ngôi mộ.

Mộ công giáo đá và những nét nổi bật của mộ công giáo

Những mẫu mộ công giáo tại đá mỹ nghệ Thiên Phú

Là một cơ sở có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chế tác cũng như thi công các sản phẩm về đá. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú xin gửi đến quý khách hàng một trong số những mẫu mộ công giáo bằng đá xanh nguyên khối và những mẫu mộ công giáo này cũng giống như các mẫu mộ thông thường khác. Một mẫu Mộ đá   dành cho những người theo đạo thiên chúa giáo được thiết kế khác với những ngôi mộ khác là trên đỉnh mỗi ngôi mộ luôn luôn có một cây thánh giá, một biểu tượng đặc biệt của thiên chúa giáo. Cũng một quy trình những ngôi mộ đá này được chế tác hoàn toàn trên những khối đá nguyên khối được khai thác trên núi cũng như qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt của những nghệ nhân khi thực hiện.

Mộ công giáo đôi có gì đặc biết

Những ngôi mộ công giáo đôi hay còn được gọi là Khu lăng mộ đá   giống nhưu cái tên thường ngày của chúng. Những ngoi mộ đá đôi này khi xây dựng thường không sử dụng cây thánh giá trên đỉnh mà dùng những thiên thần bé mang đến may mắn. Trên mỗi ngôi mộ công giáo đá khi thiết kế mộ đôi sẽ có mỗi một ngôi mộ là một thiên thần và khi lắp đặt hai thiên thần này phải quay mặt vào nhau. Đây chính là đặc điểm nổi bật nhất ở những mẫu mộ đá đôi.

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đá thi công cúng như lắp đặt rất nhiều những công trình cũng như xây dựng những ngôi Các mẫu lăng mộ đẹp   công giáo đá tại rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi rất hiểu cũng như thành thạo trong việc thiết kế hay thi công những ngôi mộ công giáo đá theo yêu cầu của khách hàng. Trên những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích được trong mỗi công trình chúng tôi ngày một tự tin hơn khi xây dựng những mẫu sản phẩm từ đá khối.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết