Mộ công giáo 03

Mộ công giáo đá 03 - Đá mỹ nghệ TP có một đội ngũ nghệ nhân lành nghề trình độ chạm khắc cao với tay nghề hoàn hảo và tinh thần yêu nghề.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

MẪU MỘ CÔNG GIÁO 03

Mộ công giáo 03

Mộ công giáo đá 03

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú rất vinh hạnh khi có một đội ngũ nghệ nhân lành nghề trình độ chạm khắc cao với tay nghề hoàn hảo và tinh thần yêu nghề. Nhờ đó từ các nghệ nhân và cũng như cơ sở đá mỹ nghệ TP mới cho ra ngoài thị trường một loại mộ đá công giáo 03 đảm bảo về chất lượng mang lại cái nhìn mới mẻ.

Mộ đá công giáo 003 hiện đang được nhiều quan tâm về cả hình dáng, kích thước lẫn mẫu mã và cách bài tiết trang trí chạm khắc. Mộ công giáo đá 003 được sản xuất qua nhiều khâu cần có sự nhạy bén và phải yêu nghề thì mới có thế làm thành công (kích thước và mẫu mã có thể thay đổi theo yêu cầu). Chỉ có TP mới làm nên được điều đó.

Cơ sở chạm khắc đá mỹ nghệ rất vui khi được phục vụ quý khách với ba tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu uy tín- chất lượng- giá thành phù hợp.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Chi tiết về sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ: Ninh Vân

Cơ sở: Đá Mỹ Nghệ THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết