Mộ bát giác là loại mộ phù hợp nhất cho việc xây dựng những ngôi mộ tổ

Thông tin chi tiết

Trong mỗi dòng hộ đều có những ngôi mộ tổ . mộ tổ, là ngôi Khu lăng mộ đá  của cụ tổ của dòng họ đó.mộ tổ luôn được thiêt kế với kích thước lớn hơn những ngôi mộ khác nên để phù hợp với những yêu cầu này. Cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi đã cho ra mẫu Mẫu lăng mộ đẹp  bát giác đá với những thiết kế hợp lý nhất cho kiểu dáng của những ngôi mộ tổ của quý khách.

Để tưởng nhớ những công ơn của những bậc tiên tổ. Con cháu của thế hệ sau này đã luôn muốn tôn tạo lại những ngôi mộ cho tổ tiên .những bậc tổ tiên, từ xa xưa đã được xây dựng cho những ngôi Khu lăng mộ đá  có kích thước lớn nên ngày nay khi con cháu muốn trùng tu lại thì điều quan tâm đầu tiên đó là phải giữ được nguyên vẹn kích thước của những ngôi mộ này chính vì thế mà những ngôi mộ đá bát giác là những mẫu mộ được lựa chọn nhiều nhất để xây dựng cho những ngôi mộ tổ.

Mộ bát giác là loại mộ phù hợp nhất cho việc xây dựng những ngôi mộ tổ

Mộ bát giác là ngôi mộ có thiết kế với số đo lớn nên khi chế tác những ngôi mộ đá bát giác này những người thợ phải thật cẩn thận .mộ đá bát giác là mẫu mộ gồm có tám viên đá ghép lại với nhau tạo thành tám cạnh của Những mẫu mộ đẹp .mẫu mộ đá bát giác này thường được thiết kế theo kiểu ài vị theo kiểu tay ngai với hai con rồng lá hoặc rồng thật hai b ên nên tạo nên vẻ uy nghi cho mẫu mộ đá này. Ngoài ra những mẫu mộ đá bát giác  này còn có thể làm theo thiêt kế có mái, những mái của những ngôi mộ này thường được thiết kế teo kiểu đao thái( mái chùa) còn tùy thuộc vào yêu cầu và thiết kế mà khách hàng đưa ra chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách từ việc làm mới hoàn toàn những ngôi mộ này cho đến những công trình lăng mộ đá tổ cần giữ nguyên trạng thì cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi đều có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất .

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết