Mẫu thiết kế mới của nghệ nhân làng đá

Thông tin chi tiết

Mộ vòm bằng đá được thiết kế mới do những khách hàng trên toàn đất nước, những mẫu mộ vòm được thiết kế trên những mẫu mộ đá khối và những mẫu mộ này đã được khách hàng trên toàn nước yêu thích hãy cùng chúng tôi và tìm kiếm những thông tin về sản phẩm mới của chúng tôi nha.

khu lang mo da

Một thiết kế mộ hoàn toàn mới

Những mẫu lăng mộ bằng đá được chúng tôi thiết kế chỉ sau khi được đưa đến thị trường thì cũng nhanh chóng được các gia đình có nhu cầu yêu thích. Những mẫu giá đình khá là thân thuộc đối với những ai đã từng biết và cũng như nhận thấy những mẫu mộ đá đẹp từ làng nghề và từ cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú. Nếu như trước đây nhu cầu của khách hàng chính là những mẫu lăng mộ đá với những mẫu hoa văn thật đặc sắc, với những nét hoa văn trạm khắc thật là sắc nét như những mẫu hoa văn rồng phượng, tùng trúc cúc mai, hay chữ thọ, với những đặc điểm nổi bật của lăng mộ đá. Nhưng các nghệ nhân tại làng nghề đá không chọn hướng thiết kế thêm những mẫu lăng mộ với những mẫu lăng mộ có những nét hoa văn thật đặc biệt để nhận thêm những đơn đặt hàng lăng mộ đá. Nhưng các nghệ nhận lại chọn thiết kế những mẫu lăng mộ đá với một trong những mẫu hoàn toàn mới. Đó chính là mẫu mộ vòm một trong những mẫu mộ chưa từng xuất hiện trên thị trường và mẫu lăng mộ vòm mới này hoàn toàn không có những nét hoa văn một mẫu mộ hoàn toàn đơn giản chỉ với những đường kẻ và những nét băm và một thiết kế độc đáo do các nghệ nhân tạo  nên. Mẫu mộ vòm này ngay khi được sản xuất thử nghiệm để lấy ý kiến của khách hàng đã nhận được một sử phải hổi rất tốt và trên cơ sở đó chúng tôi đã tiến hành sản xuất hàng loạt những sản phẩm mộ vòm đưa đến thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng cũng như mang đến cho làng nghề đá một thành công mới trong việc thiết kế lăng mộ đá. Góp phầm tạo thêm sự đa dạng hóa các sản phẩm được tạo nên từ nghề đá của chúng tôi. Một cuộc khảo sát tại làng nghề bạn sẽ nhận thấy những gì chúng tôi đã và đang thực hiện tại làng nghề với nghề truyền thống của ông cha chúng tôi.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết