Mẫu Mộ Tháp Đá 003

Thông tin chi tiết

MẪU MỘ THÁP ĐÁ 003

Mộ tháp đá

Mộ tháp đá 003  – Liên hệ 0982323053 Mr.Khải

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú xin được với quý khách hàng mẫu mộ tháp đá 003

Là cơ sở đầu tiên cho ra mẫu mộ tháp đá 003 chúng tôi TP luôn tự hào về chất lượng đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và hơn hết đó là uy tín. Với kiểu mộ có cái đẹp toàn diện về mọi khía cạnh khác nhau được kết hợp với hai nét văn hoá đó là người Việt và người Chăm.
Trong lĩnh vực văn hoá vật thể thì nghệ thuật Champa cổ và nghệ thuật Việt cổ có nhiều nét tương đồng. Nhìn chung thì nghệ thuật Champa có trước nghệ thuật Việt và đã đạt đỉnh cao ngay khi nghệ thuật Việt độc lập chưa ra đời.
Xét về mặt kiến trúc: các tháp Champa hầu hết ở trên những đồi cao hoặc núi thấp, được xây dựng thành từng cụm, hướng Đông nhìn ra biển đón dương khí thì chùa, tháp Việt Nam thời Lý, thời Trần cũng thường xây dựng trên gò, đồi và sườn núi, tạo nên cả một quần thể, hướng Nam hoặc Nam chếch Đông, đón dương khí.

Đá mỹ nghệ TP chúng tôi vẫn đang phấn đấu hơn nữa để tạo ra những ngôi mộ tháp đá đẹp mà không làm mất đi vẻ cổ kính của nó chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Thiên Phú

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982323053 – 0968335442 Mr.Khải.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết