Mẫu Mộ Hai Đao Đá HM10

Thông tin chi tiết

lang mo da dep 10

MÃ SP: HM10

Mộ đá hai đao 016 thể hiện sự trang trọng, thành kính. Vẻ đẹp màu xanh tự nhiên của đá tạo sự đặc sắc vốn có của nó.

Mộ đá 016 có cấu tạo bắt đầu là đế mộ được làm bằng đá liền không gắn ghép được chạm một lớp sen úp. Tiếp đến là bốn miếng bưng: hai mặt lớn hai bên chạm khắc phong cảnh của thiên nhiên tạo sự mềm mại với những đường nét đi sâu và độ lấy nền đều mịn, hai miếng bưng nhỏ ở hai đầu được chạm hình chữ thọ rất ấn tượng và độc đáo mang đậm nét nghệ thuật cao. Có lớp sen úp dưới đế mộ thì lên đến nắp mộ là lớp sen ngửa tạo sợ cân đối cho ngôi mộ ĐÁ ĐẸP. Đặt trên nắp mộ đó là hai cột tròn chạm mây thể hiện sự chắc chắn và làm giá đỡ, sau cùng là lớp bài vị có gắn kèm bia. Cột mây được đứng chống đao( hay còn gọi là mái) đao dưới lớn hơn đao trên và được ví như mái nhà che trở mưa nắng và cuối cùng điểm nhấn kết thúc đó là chiếc sen hóa được đặt vị trí trên cùng.
Bao quát cả ngôi mộ ĐÁ ĐẸP thì thấy làm nên được một ngôi mộ hoàn hảo là không hề dễ dàng phải dày công tìm tòi và đầy sáng tạo của những người thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm mới có thể thành công được như ngày hôm nay.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi với các mặt hàng về đá tinh vi, tinh xảo, đa dạng phong phú về tất cả các phương diện luôn là điểm đến chính xác cho mọi khách hàng khắp mị nơi trong và ngoài các tỉnh thành.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Thiên Phú

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982323053 – 0968335442 Mr.Khải.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết