Mẫu mộ đẹp cần những yếu tố nào?

Thông tin chi tiết

Cơ sở mộ đá Thiên Phú nhận tư vấn, thiết kế xây dựng các mẫu mộ đẹp bằng đá, trên nhiều chất liệu đá như đá xanh, đá vàng, đá trắng… Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh.. Làm khu lăng mộ đá có các ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, mộ đá  có vẻ đẹp cổ kính tâm linh của đá và sự bền vững vĩnh cửu với thời gian.

mẫu mộ đẹp

Các chi tiết chính để tạo lên một mẫu mộ đẹp.

Một mẫu mộ đẹp cần phải hội tụ những yếu tố quan trọng sau: trước hết phải nói đến độ cân đối của các thành phần. Các chi tiết tao thành một mẫu mộ đá phải có độ cân đối về chiều cao và chiều dọc, không được quá cao hoặc quá thấp. Nếu quá cao sẽ làm cho ngôi mộ đá khối bị yếu ớt nếu nền móng không tốt sẽ gây tác hại xấu theo thời gian. Các chi tiết mà quá to sẽ tạo nên vẻ cục mịch cho lăng mộ đá. Ngoài yếu tố tổng thể thì các chi tiết như: hoa văn trạm trổ, mầu sắc, chất liệu cũng là những yếu tố tao nên một mẫu mộ đẹp. Nói tóm lại để có một mẫu mộ đá khối đẹp chúng ta cần phải có một người thợ có kinh nghiệm, tay nghề giỏi…mới có cái nhìn và sự kết hợp chính sác nhất.

Lăng mộ đá Minh Quang với hơn mười năm kinh nghiêm, cùng với đội ngũ thợ lành nghề luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Để được tư vấn xin liên hệ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
CƠ SỞ: ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN PHÚ
ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
ĐT: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết