Mẫu mộ đá mới của những nghệ nhân trẻ

Thông tin chi tiết

Tại làng nghề mỗi một năm có rất nhiều những mẫu mộ đá mới được thực hiện bời những nghệ nhân trẻ và những nghệ nhân lâu năm. Những sản phẩm mới ấy được những nghệ nhân tìm hiểu và cho thiết kế thử tại rất nhiều cơ sở cũng như đưa đến nhiều địa danh trên cả nước thông qua những gian hàng bán thử và những gian hàng trưng bày. Với sự sản xuất cũng như xuất hiện hàng loạt như thế tạo nên cho những mẫu lăng mộ bằng đá tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn. Khi một sản phẩm được xuất hiện nhiều trên thị trường sẽ tạo nên cho khách hàng một sự quen thuộc đối với những sản phẩm mới trên thị trường và như thế sẽ tạo nên cho khách hàng một niềm tin khá tốt đối với những sản phẩm mới do chúng tôi thiết kế.

MAU MO DA LUC LANG 04

Niềm tin biến thành sự tin tưởng giữa khách hàng và nghệ nhân

Bên cạnh việc tạo nên niềm tin trong khách hàng thì chúng tôi cũng tạo cho sản phẩm của mình những giá trị mới, những tiêu chuẩn chất lượng mới để khi khách hàng đã đến xem sản phẩm mới của chúng tôi phải chắc chắn rằng khách hàng sẽ chọn những sản phẩm mới của chúng tôi chứ không chỉ dừng lại ở việc xem và cảm giác thân thuộc ấy. Chúng tôi luôn muốn biến chút niềm tin của khách hàng ấy trở thành một sự tin tưởng lẫn nhau. Khách hàng và những sản phẩm, sản phẩm và những nghệ một mối liên kết bền chặt ấy tạo nên những giá trị bền lâu và những giá trị ấy tạo nên cho chúng tôi những thành công nhất định đối với những sản phẩm lăng mộ bằng đá mới. Và thống qua những sản phẩm mới tạo nên cho chặng đường phát triển làng nghề một thành công một một giá trị mới, một cột mốc quan trọng mới, bước đi thêm vững chắc hơn. Đó là tất cả những gì chúng tôi hy vọng ở những mẫu sản phẩm mới.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết