lăng mộ đá giá rẻ
TIN TỨC

Mẫu mộ đá đơn giản

Thiên Phú một cơ sở chế tác mẫu mộ đá đẹp thuộc làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư –Ninh Bình. Với truyền thống chế tác sản phẩm đá nguyên khối 30 năm, Thiện Phú tự hào khi mình là một thành viên trong hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Với 100+ mẫu mộ đá đẹp đưa ra thị trường, nổi bật với những mẫu thiết kế đơn giản mang nhiều kích thước, hình dáng mẫu mã khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Đến với Thiên Phú quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với những sản phẩm do chúng tôi gia công chế tác.

Một số mẫu mộ đá đơn giản của cơ sở Thiên Phú.

Mộ đá tam sơn

Xây mộ bằng đá TS13

Mẫu mộ đá tam sơn – TS13

Mẫu nhà mồ đẹp TS09

Mẫu mộ tam sơn – TS18 – Họa tiết hoa văn đơn giản

>>Xem thêm tất cả mẫu mộ tam sơn đá tại đây.

Là một trong những mẫu mộ đầu tiên được thiết kế và chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, cho đến tận ngày nay cơ sở chế tác Thiên Phú chúng tôi vẫn giữ lại mẫu thiết kế này và thực hiện cải biên sao cho phù hợp hơn với nhu cầu hiện tại của khách hàng. Với thiết kế nhỏ mẫu mộ tam sơn rất thích hợp với những diện tích nhỏ hoặc khuôn viên lăng mộ nhỏ.

Mẫu mộ đá hai mái

mộ đá hai mái

Mẫu mộ hai mái HM01 tại cơ sở Thiên Phú

mộ đá hai mái hm13

Mẫu thiết kế mới mộ đá hai mái tại Thiên Phú – HM13

>> Xem thêm mẫu mộ đá hai mái tại đây.

Mẫu mộ hai mái được thiết kế trên mẫu mộ tam sơn bên trên nhưng khác biệt ở mẫu mộ này được chế tác thêm hai mái phía trên. Với kiểu dáng và thiết kế nổi bật về hình thức, họa tiết. Đây là một trong những mẫu mộ vô cùng thích hợp khi đứng một mình hoặc có thể với nhiều phần mộ cùng một lúc.

Đặc trưng với thiết kế hợp phong thủy, họa tiết hoa văn tập trung theo văn hóa dân gian Việt Nam chính vì thế chúng phù hợp với mọi vùng miền trên toàn quốc.

Mẫu mộ đá ba mái

lăng mộ bằng đá

Mẫu mộ đá ba mái BM07 Thiện Phú thực hiện lắp đặt 

Mộ đá tự nhiên BM09

Mẫu mộ ba mái với thiết kế thông thoáng 

>> Xem thêm mẫu mộ ba mái đá tại cơ sở Thiên Phú.

Về mẫu mã và kích thước hoàn giống với mẫu mộ đá hai mái bạn có thể nhận thấy thông qua những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp.

Mẫu mộ đá đơn giản

Mẫu mộ đá đơn giản TS08

Mẫu mộ đá đơn giản thiết kế năm 2016

Những ngôi mộ đá đẹp TS14

Mẫu mộ đá đơn giản Thiên Phú thiết kế năm 2017

Đây là một mẫu mộ hoàn toàn mới mà cơ sở Thiên Phú chúng tôi mới thiết kế năm 2017. Với kiểu dáng, họa tiết đơn giản đây là mẫu mộ thích hợp khi đặt một, đôi hoặc đặt trong một khuôn viên khu lăng mộ gia tiên.

>> Xem tất cả mẫu mộ đá đơn giản tại đây.

Mẫu mộ đá khác

mẫu mộ đẹp bằng đá

Mẫu mộ tròn – MT13 tại cơ sở Thiên Phú

lang mo da
Mộ đá bát giác đá tại cơ sở Thiên Phú

Một số mẫu mộ như mộ đá tròn, mộ đá lục giác và bát giác thường ít khách hàng lựa chọn chính vì thế cơ sở Thiên Phú không có thiết kế mẫu sẵn mà chỉ khi có yêu cầu từ khách hàng chúng tôi mới thực hiện thiết kế và gia công. Sau đây là một số mẫu công trình mà chúng tôi đã thực hiện mời mọi người tham khảo.

Lý do khách hàng nên chọn sản phẩm mộ đá nguyên khối

Như chúng tôi đã chia sẻ cũng như thông tin, hình ảnh mà bạn thấy trên các website, những sản phẩm từ đá khối có kết cấu, họa tiết, kiểu dáng vô cùng đặc biệt, phù hợp với nhiều địa hình lắp đặt, kiến trúc cũng như văn hóa mỗi vùng miền.

Nguyên vật liệu vững chắc, đảm bảo thời gian tồn tại so với những phần mộ xây dựng thông thường như gạch, đắp xi,…. Một ngôi mộ đá có khoảng thời gian tồn tại là không giới hạn.

lăng mộ đá đẹp
khu lăng mộ bằng đá do cơ sở Thiên Phú thực hiện lắp đặt tại Hà Nội

Ngoài những điều trên thì mẫu mã cũng chính là một trong những yếu tố khác biệt giữa mộ đá và mộ xây. Những ngôi mộ đá không chỉ mang ý nghĩa lịch sử mà còn mang giá trị văn hóa dân tộc thông qua họa tiết hoa văn và kiểu dáng mỗi phần mộ.

Thiên Phú là một cơ sở có thâm niên của làng đá Ninh Vân. Ngành nghề chính của chúng tôi là chế tác lăng mộ bằng đá. Với một đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo chính thống nên chúng tôi luôn tạo ra những mẫu mộ bằng đá đạt chuẩn chất lượng làng nghề. Quý khách cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng xin liên hệ.

 

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment