Mẫu mộ đá đơn giản

Tổng hơp 20 mẫu mộ đá đơn giản do cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú chế tác. Mọi thông tin về mẫu lăng mộ đá đơn giản quý khách liên hệ 0979 44 66 00

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Mẫu mộ đá đơn giản hay còn gọi là mẫu mộ tam sơn, là những mẫu mộ có kết cấu và hoa văn đơn giản. Hiện nay mẫu mộ đá này được chọn lựa rất nhiều, cho nhứng khu lăng mộ bằng đá. Thiên Phú chúng tôi, hiện có hơn 50 mẫu mộ đơn giản bằng đá. Có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Một số mẫu mộ đá đơn giản của cơ sở Thiên Phú.

mộ đá đẹp tam son ts17

mo da tam son 15

mo da tam son 08

MÃ SP: TS08

Xem thêm mẫu lăng mộ đá đơn giản

Vì sao chúng ta nên chọn những mẫu lăng mộ đá đơn giản.

Như đã nói ở trên, mẫu mộ này thường có kết cấu hết sực đơn giản, kích thước nhỏ, hoa văn đơn điệu, nên nó phù hợp cho những khu lăng mộ đá nhỏ, những khu có nhiều mộ…Một yếu tố nữa là, mộ đá tam sơn có thể lắp đặt ở bất cứ địa bàn nào. Nó phù hợp với ai, thích kiến trúc lăng mộ theo kiểu phương tây.

Do nhu cầu xây lăng mộ ngày càng nhiều, nên diện tích các khu nghĩa trang ngày càng bị thu hẹp. vì vậy những mẫu mộ có kích cỡ nhỏ, thiết kế đơn giản là một biên pháp hợp lý để tiết kiệm diện tích.

Ngoài những vấn đề trên, thì giá mộ đá cũng được nhiều người quan tâm. Với những gia đình chỉ có một hoặc hai ngôi mộ thì giá cả có lẽ không phải là vấn đề. Nhưng với những gia đình hay dòng họ có đến vài trục ngôi thì gia luôn là vấn đề chính. Giá lăng mộ đá có kích cỡ to, đồ sộ, thiết kế câu kỹ thí giá rất cao. Nên những mẫu mộ đá đơn giản, giá thập được nhiều người cân nhắc sử dụng.

Thiên Phú là một cơ sở có thâm niên của làng đá Ninh Vân. Ngành nghề chính của chúng tôi là chế tác lăng mộ bằng đá. Với một đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo chính thống nên chúng tôi luôn tạo ra những mẫu mộ bằng đá đạt chuẩ chất lượng làng nghề. Quý khách cần tư vấn xin Liên Hệ.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết