Mẫu mộ đá đẹp

mẫu mộ đá đẹp được sử dụng hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối, sử dụng những mẫu hoa văn cổ xưa làm nổi bật nên vẻ cổ kính, mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá đang là...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Mẫu mộ đá đẹp

Hiện nay ở một số nơi cũng đã xuất hiện những sản phẩm mộ đá, nhưng những mẫu mộ đá đẹp tại làng nghề ninh vân vẫn đang được nhiều người biết đến, những mẫu mộ đá đẹp luôn được hội làng nghề cập nhập trên thị trường,  mẫu mộ đá đẹp được những người thợ gia công và lắp đặt trước khi giao cho khách hàng. Mẫu mộ đá đẹp gồm kiểu dáng và kích thước khác nhau, mỗi một ngôi mộ đá là một kiểu dáng hoa văn khác nhau.

mau-mo-da-dep

Mẫu mộ đá đẹp có những ưu điểm sau:

  1. Kiểu dáng đa dạng: mộ đá đẹp là tập hợp những yếu tố tốt nhất để thiết kế và tạo dựng nên.
  2. Độ bề vững cao: mọi mẫu mộ đá đều có chứa đặc điểm này những mẫu mộ đá đẹp cũng thế được làm từ những khối đá xanh đồng nhất, không bị rạn nứt, không chứa quá nhiều vân. Nên mộ đá có độ bề cao, không bị hỏng trước các yếu tố bên ngoài.
  3. Hoa văn tinh xảo, tính thẩm mỹ cao: mẫu mộ đá đẹp được thiết kế trên nền văn hóa của vùng đất cố đô hoa lư và văn hóa việt xưa, những đường nét hoa văn in trên từng sản phẩm đều được làn sắc nét, được đánh bóng tạo nên màu tự nhiên của đá.

Dựa trên tất cả những đặc điểm trên thì những mẫu mộ đá đẹp đang là sản phẩm đáng để quan tâm tới. cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu mộ đá đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ thợ làng nghề chúng tôi tự tin có thể làm vừa lòng yêu cầu của khách hàng.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết