Mẫu Mộ Ba Đao Đá BM06

Thông tin chi tiết

mau mo da ba mai 06

MÃ SP: BM06

Theo quan niệm tiên tiến hiện nay đồ đá không chỉ dành cho những gia đình quý tộc, có địa vị trong xã hội nữa mà xã hội bình đẳng không còn giai cấp giàu nghèo ai cũng có quyền như ai được lựa chọn những gì mình thích.

Mộ đá bằng đá cũng vậy là loại mộ hiện nay không còn mới mẻ như trước kia đi đến đâu cũng những mẫu mộ đá khác nhau tại tất cả các nghĩa trang luôn thể hiện vẻ đẹp trang trọng và hơn nữa là độ bền của nó.

Mẫu mộ đá ba đao 010 trên là mẫu mộ đẹp tinh xảo chạm sâu trên bề mặt sản phẩm. ba đao trên cùng là công đoạn đòi sự tỉ mỉ và tập trung cao độ nhất nhiều chi tiết nhỏ và khó. Nhưng tất cả những điều đó không là trở ngại cho đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi từ đơn giản đến phức tạp chúng tôi luôn tính toán rất cẩn thận để hoàn thành tất cả những mặt hàng về đá và lăng mộ đá.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn đáp ứng đầy đủ và giao hàng đúng thời hạn đảm bảo về chất lượng và giá thành trên từng sản phẩm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Thiên Phú

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982323053 – 0968335442 Mr.Khải.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết