Mẫu mã khu lăng mộ đá đẹp – uy nghiêm – tráng lệ

khu lang mo da là sản phẩm tâm linh được dùng để thờ cúng, đó là ngôi nhà, là nơi yên nghỉ của ông bà tổ tiên, những người đã khuất. Lòng biết ơn xin gửi hết vào những mẫu mộ đá đẹp

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở chuyên chế tác đá mỹ nghệ được hình thành và phát triển trên chính làng nghề đá chuyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Được thừa hưởng những tinh hoa của làng nghề quê hương và với đội ngũ nhân công có tay  nghề cao luôn tìm tòi sáng tạo, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm có mẫu mã khu lăng mộ đá đẹp nhất, hoàn mỹ nhất.

Đá nào hay được sử dụng trong xây dựng lăng mộ đá

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được dùng để thờ cúng, đó là ngôi nhà, là nơi yên nghỉ của ông bà tổ tiên, những người đã khuất. Đó là một sản phẩm tâm linh duy nhất thể hiện tình cảm của của những người còn sống với những người khuất núi, nó như nói thay lời chi ân, tưởng nhớ, biết ơn đối với họ. Chính vì vậy sản phẩm lăng mộ đá có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện thực của con người. Đây cũng chính là sản phẩm chủ chốt của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân.

khu lang mo da

Lăng mộ đá – khu lang mo da được làm từ các loại đá tự nhiên được khai thác chủ yếu ở Ninh Bình hay Thanh Hóa như: đá xanh, đá trắng, đá granite nhưng chủ yếu vẫn là đá xanh. Đá xanh là loại đá được khai thác từ những núi đá vôi lớn, đây là loại đá có độ cứng cao, màu xanh đen, vân đá chìm, không thấm nước, không giòn vỡ. Bởi những ưu điểm đó nên lăng mộ đá – khu lăng mộ đá làm từ loại đá này rất đẹp, nhìn rất cổ kính, trang nghiêm. Do đó sản phẩm đã được rất nhiều người trên toàn quốc lựa chọn và đánh giá cao.

 Mẫu mộ đá Thiên Phú – Ninh Vân đẹp huyền bí

Qua những bàn tay tài hoa, con mắt thẩm mỹ của những người thợ điêu – chạm khắc đá nghệ thuật nơi đây, chúng tôi đã chế tác dựa vào các bản thiết kế có sẵn từ đó lắp ghép lên thành những sản phẩm lăng mộ đá lớn với hoa văn tinh tế, đặc sắc. Công ty chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và cải tiến các trang thiết bị sản xuất để để tạo ra những ngôi lăng mộ đá có mẫu mộ đá đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi – đá mỹ nghệ Thiên Phú đã đi khắp các vùng miền trên cả nước, để tìm hiểu về các phong tục tập quán từng vùng miền sau đó tạo ra những  mẫu mộ đá đẹp hợp với từng vùng miền, với phong cách và ý nghĩa khác nhau.

Vì vậy, khi quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đá mỹ nghệ hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí những sản phẩm phù hợp nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn lấy uy tín, chất lượng làm đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm không chỉ có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà còn là sản phẩm tràn đầy tình yêu thương có giá trị nghệ thuật cao.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết