lăng mộ đá
TIN TỨC

Mẫu lăng mộ đẹp nổi bật tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi là một trong những người con của làng nghề đã cùng ông cha xây dựng nên một làng nghề lớn mạnh như ngày nay. Kế thừa và phát huy những nét đẹp truyền thống dân tộc, cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn mong muốn góp một chút sức nhỏ của mình trong việc xây dựng làng nghề ngày càng vững mạnh. Ninh Vân là một xã nhỏ nhưng được nhiều người trên toàn quốc biết đến với cái tên “ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân”, một ngôi làng với truyền thống chuyên chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ.

Nét đẹp trong mẫu lăng mộ truyền thống

Có lẽ với tất cả những khó khăn, vất vả của những nghệ nhân cùng những khối đá, mỗi một chi tiết trên lăng mộ như đều chứa đựng một cái hồn, một ý nghĩa vô cùng đặc biệt , cơ sở của chúng tôi luôn chế tạo và sản xuất ra những mẫu mộ đá đảm bảo chất lượng đồng thời đáp ứng đầy đủ yếu tố tâm linh cho mọi gia đình. Mỗi một mẫu lăng mộ được hoàn thiện đều là mồ hôi công sức của rất nhiều những nghệ nhân đã chảy xuống phiến đá, cùng nhau trải qua cùng nhau tạo nên một sản phẩm chất lượng. Với đặc điểm những khối đá được chọn luôn là những khối đá đẹp và bền, không có nhiều vẫn vàng, một loại vân dễ làm gãy đá. Những mẫu lăng mộ bằng đá không chỉ là sản phẩm tâm linh mà chúng còn là một trong những sản phẩm lăng mộ đá chủ đạo tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

 

lang tho da dep

Cơ sở của chúng tôi với những nghệ nhân có kinh nghiệm chế tác trên 3 năm, chúng tôi tự tin là một cơ sở vững chắc tạo nên sản phẩm chất lượng. Giúp cho những sản phẩm như mộ đá khối ngày một nổi tiếng hơn trên thị trường trong nước và quốc tế trong tương lai. Chúng tôi tin chắc mọi yêu cầu của khách hàng luôn được chúng tôi thực hiện một cách thật chính xác. Lăng mộ bằng đá nguyên khối là một trong những sản phẩm được thực hiện trên đá xanh nguyên khối, chọn lựa kỹ lưỡng, lăng mộ đá được thực hiện và lắp giáp một cách rất dễ dàng, chắc chắn bởi những nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ. Nếu như có yêu cầu thực hiện lăng mộ bằng đá đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm mộ đá đẹp chất lượng nhất. Sau khi đã chọn được những khối đá đẹp và đảm bảo chất lượng thiết kế những nghệ nhân trong cơ sở sẽ tiến hành ngay vào công đoạn chế tác, nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment